ปิดตำนาน !!!! น้ำวังสะพุง ทนายสงกรานต์ แฉข้อมูลเด็ด โอ้โห...แบบนี้มีขบวนการ!

Publish 2017-09-08 09:37:17

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2560 บนเฟซบุ๊กของทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้เปิดเผยข้อมูลแฉครอบครัวมิจฉาชีพสุดแสบครอบครัวหนึ่ง ที่ได้หลอกฮุบค่าสินสอดเหยื่อที่หลงกลมาแต่งงานกับผู้เป็นลูกสาวที่ชื่อใช้ชื่อปลอมว่า สร้อยเพ็ชร มาลีวัลย์ นอกจากนี้ผู้เป็นพ่อแม่ก็ยังร่วมมือด้วยโดยมีรายงานว่าได้โผล่ไปร่วมงานแต่งเพื่อรับสินสอดทุกงานโดยในบางเดือนแต่งงานถึง3ครั้ง ซึ่งทนายสงกานต์ก็ได้งัดหลักฐานเป็นเส้นทางการเงินของน้ำ วังสะพุง ออกมาแฉเตรียมดำเนินการเด็ดขาด รวมถึงก๊วนร่วมขบวนการด้วย โดยโพสต์แรกได้เปิดหน้าเข้าของชื่อ สร้อยเพ็ชร์ ตัวจริงที่ น้ำ วังสะพุง นำมาใช้ปกปิดตัวจริงเปิดตัวเจ้าของบัญชีธนาคารที่"น้ำ วังสะพุง"ใช้ชื่อว่าเป็นเธอ!!!!

.." น้ำ วังสะพุง"หรือ นางสาวจริยาภรณ์ บัวใหญ่ ได้แสดงตนเป็นบุคคลตามภาพคือ นางสาวสร้อยเพ็ชร พาลีวัลย์ มาโดยตลอดในการหลอกลวงผู้เสียหายหรือบุคคลที่3รวมทั้งบิดามารดาของ"น้ำ วังสะพุง" ด้วยก็ใช้ชื่อและนามสกุลที่ไม่ใช่ชื่อของตนร่วมกันกระทำความผิดกับลูกสาวเพื่อรับค่าสินสอดรายละตั้งแต่หลักแสนขึ้นไปถึงเกือบล้าน!!!!

..พ่อและแม่ของน้ำวังสะพุงไปโผล่ร่วมงานแต่งเพื่อรับสินสอดทุกงานโดยในบางเดือนงานแต่งถึง3ครั้ง!!!

..และเมื่อบรรดาเหยื่อโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารเพื่อเป็นค่าสินสอดให้กับพ่อแม่ที่ใช้ชื่อของบุคคลอื่นที่เปิดไว้ในห้างบิ้กซีเพชรบูรณ์คือ"นางสาวสร้อยเพ็ชร พาลีวัลย์"หลังจากนั้นเธอกับพ่อแม่ก็จากหายไปแต่ละรายๆโดยไม่ทราบสาเหตุ!!!!

..กระทั่งเหยื่อ1ในนั้นเริ่มสงสัยและตามสอบทางทะเบียนราษฎร์จึงถึงบางอ้อว่าชื่อและนามสกุลที่"น้ำ วังสะพุง"ใช้มาโดยตลอดนั้นที่ชื่อ"นางสาวสร้อยเพ็ชร พาลีวัลย์"คือบุคคลในภาพ!!!!

..วานนี้บุคคลในภาพได้ติดต่อผ่านตำรวจในพื้นที่มาแล้วหลังจากกบดานเงียบมา4วันหลังจากเป็นข่าวมาต่อเนื่อง!!!

..วันนี้รู้กันไม่เกินบ่ายสามโมงเย็นว่าบุคคลในภาพจะเปลี่ยนใจหรือไม่ที่จะเข้ามาพบที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติหรือที่กองปราบปรามพบพล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร.ในการให้ถ้อยคำต่างๆที่เกี่ยวข้อง!!!

..บุคคลในภาพจะรู้เห็นหรือไม่เดี๋ยวรู้กันในฝีมือการสอบสวนของตร.!!!!

..ประวัติ"น้ำ วังสะพุง"ไม่ธรรมดาทราบจากผลการตรวจสอบทางคดีมีหมายจับไม่ต่ำกว่า30คดีน่าตกใจ ท่านว่าจริงหรือไม่!!!

..เชื่อว่าเธอไม่มามอบตัวแน่ๆเพราะถ้าถูกจับไดัมีอายัดตัวยาวแน่ๆโอกาสใช้ชีวิตแบบเดิมๆอีกคงไม่มีอีกแล้วในการร่วมกันกระทำกับพ่อและแม่รับเงินสินสอดพอได้รับแล้วก็หายเข้ากลีบเมฆไปทิ้งเหยื่อ!แต่ละรายๆลอยเท้งเต้ง!!!

..ข่าวคืบหน้าจะรายงานให้ท่านทราบทุกๆระยะที่มีการเคลื่อนไหว!!!!

ต่อมาได้รายงานความคืบหน้าทนายสงกานต์ได้ออกมาแฉบัญชีของบุคคลอื่นๆที่น้ำ วังสะพุง นำมาใช้เพื่อหลอกเหยื่อ ระบุรายละเอียด

ส่องบัญชีบุคคลอื่นที่น้ำวังสะพุงใช้แสดงตนรับโอนเงินเหยื่อ!!!!

.นี่คือหลักฐานจะๆ"ที่น้ำวังสะพุง" ใช้แสดงตนเป็นบุคคลนี้(บุคคลอื่น) ทั้งที่ความเป็นจริง"น้ำ วังสะพุง" หามีชื่อจริงนามสกุลจริงดังที่ปรากฏตามเลขบัญชีไม่!!!

..นอกจากนี้ท่านตามมาส่องการด์งานแต่งกันทั้งชื่อและนามสกุลของ(น้ำวังสะพุงทั้งพ่อและแม่)ก็หาเป็นชื่อจริงและนามสกุลจริงไม่!!!

..พ่อและแม่ของน้ำวังสะพุงไปทุกงานแต่งของเหยื่อแต่ละรายๆๆๆเพราะเงินค่าสินสอดเป็นแสนๆของเหยื่อมันช่างหอมหวานคอแร้งยิ่งนักจริงหรือไม่!!!

..เชื่อว่ากรรมกำลังทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผลจากนายตำรวจตงฉินทุกๆท่านที่จะเข้ามาหยุดยั้งกระบวนการนี้!!!

..หมายจับกว่า30คดีของ"น้ำวังสะพุง"กำลังถูกเรียบเรียงอย่างมีระบบระเบียบที่กำลังจะบังคับใช้อย่างมีประสิทธิภาพจากกระบวนการยุติธรรม!!!

..ก๊วน"น้ำ วังสะพุง"ที่อยู่เบื้องหลังกำลังร้อนและดิ้นพลาดๆทั้งที่โผล่พรวดทะเร่อทะร่าออกมาแบบลืมฉุกคิดออกมาแสดงให้ประชาชนและสื่อได้เห็นนั้นค่อยๆถูกตรวจสอบในเชิงลึกทุกมิติ!!!

..ทั้งเส้นทางการเงินและเบสสัญญาณมือถือการติดต่อสื่อสารของแก๊งค์น้ำ-วังสะพุงเริ่มถูกกระชับพื้นที่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ!!!

..อีกไม่นานจะมารายงานความคืบหน้าให้ทราบแบบรายชม. !!!

ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ..อย่าลืม"กดติดตามเพจ" และ" กดติดดาว"เพื่อรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆอย่างฉับไวทันเหตุการณ์!!


ล่าสุดในวันเดียวกันทนายสงกานต์ได้ออกมาแจ้งข่าวว่าสามารถจับตัว"น้ำ วังสะพุง" สาวแสบหลอกฮุบสินสอดได้แล้ว

ข่าวด่วนที่สุด!!กองปราบปรามรวบตัว"น้ำ วังสะพุง"ได้และ!!!

เรื่องราวที่เหลือเชื่อซึ่งไม่เคยปรากฏขึ้นมาก่อนในสารบบความในพฤติกรรมดังเช่น"น้ำ วังสะพุง"กับพวกเป็นคดีที่คลาสสิคและขัดต่อความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมอันดีของประชาชนอย่างยิ่งที่สามารถหลอกเหยื่อแต่งงานหวังสินสอด!!!

.ดังที่ได้นำเรียนต่อสาธารณชนว่าจะสามารถรวบตัวได้ภายในสัปดาห์นี้!!!

.. ปรากฏว่าเมื่อสักครู่นี้ไม่นานกองปราบปรามสามารถรวบตัวของ"น้ำวังสะพุง"ได้แล้ว!!!!

.. กำลังนำตัว"น้ำวังสะพุง"เข้ามาที่กองปราบปรามแล้วเตรียมขยายผลตามพยานหลักฐาน!!!

.. ปิดตำนาน"น้ำวังสะพุง"ได้แล้ว1คนโดยรอขยายผลว่าถึงใครบ้าง!!!

.. ตำรวจท้องที่ใดมีหมายจับของ"น้ำวังสะพุง"หรือกับพวกให้รีบส่งหมายจับหรือนำหมายจับมาทำการอายัดตัวที่กองปราบปรามเป็นกรณีเร่งด่วนที่สุด!!!

ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ..อย่าลืม"กดติดตามเพจ" และ" กดติดดาว"เพื่อรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆอย่างฉับไวทันเหตุการณ์!!

 

อ้างอิง สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน