สวยสะท้านใจ!! เปิดภาพ"คุณเดียร์" อดีตผจก.ทีมชาติไทย สมัยเป็นนักศึกษา-เชียร์หลีดเดอร์ ที่น้อยคนจะเห็น??บอกได้คำเดียวว่าโดนใจชายไทยทั้งประเทศ

Publish 2017-09-08 15:17:46

เรียกได้ว่าเป็นอีกหญิงสาวที่ตอนนี้โดนใจชายหนุ่มทั้งประเทศ หรือจะเรียกว่าเป็น "นางฟ้าแห่งวงการลูกหนังไทย" ก็ว่าได้ ด้วยความสวยและความสามารถที่เพียบพร้อม สำหรับ มาดามเดียร์ หรือ วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชายไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี


โดยในปัจจุบัน นั้น คุณเดียร์นั้น ปัจจุบันอายุ 31 ปีแล้ว จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษและวรรณคดีภาษาอังกฤษ เคยเป็นเชียร์หลีดเดอร์ ฟุตบอลประเภณีจุฬา - ธรรมศาสตร์ รุ่น 61 ชีวิตการทำงานของเธอนั้นไม่ธรรมดาเพราะจากแท่นผู้บริการสถานีข่าวชื่อดัง หันมารับตำแหน่งบริหารสายงานกีฬาระดับชาติ


เราจึงขอนำภาพของ มาดามเดียร์ สมัยเป็นนักศึกษาสาว และ ร่วมกิจกรรมมาหาลัยมาให้ชมกัน ซึ่งบอกเลยว่าน่ารักมากๆ ไม่แพ้ตอนนี้เลยแม้แต่น้อย

ขอบคุณภาพ - pantip @Field Marshal

ขอบคุณภาพ - mediathai.net

คุณเดียร์ (ขวามือ) ขอบคุณภาพ  - ปุริมาน พันทิป A7496672
ขอบคุณภาพ - @APEC พันทิป S3251754

ขอบคุณภาพ - @APEC พันทิป S3251754

ขอบคุณภาพ - @APEC พันทิป S3251754

ขอบคุณภาพ - @APEC พันทิป S3251754


สำหรับคุณเดียร์เข้าสู่วงการฟุตบอลไทยครั้งแรก เมื่อปี 2559 โดยได้รับการทาบทามจาก พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย แต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งเธอรู้สึกเป็นเกียรติเหมือนได้มีโอกาสทำงานให้ประเทศชาติ โดยงานหลักของผู้จัดการทีมก็คือ ด้านการบริหาร ซึ่งเธอมองว่าเหมือนกับงานที่ทำอยู่ทุกวัน เพียงแค่เปลี่ยนจากการบริหารสำนักข่าวมาเป็นงานวงการกีฬา ซึ่งผู้บริหารที่ดีไม่ได้แปลว่าเราจำเป็นที่จะต้องเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญในทุกเรื่อง แต่จำเป็นที่จะต้องรู้จักวิธีแก้ไขข้อบกพร่อง เสริมสร้างจุดแข็งที่มีอยู่ให้ดียิ่งขึ้น และจัดการให้แต่ละฝ่ายสามารถทำงานผสานกลมกลืนกันได้อย่างราบรื่นคือสิ่งสำคัญ

ล่าสุด “เดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ได้ประกาศยุติบทบาทผู้จัดการทีมชาติไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี