พ่อแม่ให้ท้ายลูกชายตลอด!!! คำพูดจากฝั่งผู้ตาย สาเหตุที่แท้จริงไม่ใช่แค่เรื่องต้มมาม่า...เผยอีกฝั่งสุดกร่างอ้างรู้จักตำรวจ!!!(มีคลิป)

Publish 2017-09-09 00:08:05

จากกรณี วันที่ 8 ก.ย. 60 เมื่อเวลา 12.00น. ร.ต.อ.ธนศักดิ์ พ้องเสียง ร้อยเวร (สอบสวน)สน.คันนายาว รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทแล้วก่อนจะใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุหน้าบ้านเลขที่ 35/160 หมู่บ้านมณีมาศ ซอย คู้บอน28 แขวง รามอินทรา -เขต คันนายาว หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพ.ต.อ. สิงห์ สิงห์เดช ผกก.คันนายาว พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นาย สมชาย กลิ่นกล่อม อายุ 47 ปี  เป็นรปภ. บริษัทธรรมนัสการ์ด ที่หมู่บ้านปัฐวิกรณ์ นอนเสียชีวิตที่กลางถนน หน้าบ้านหลังดังกล่าว ถูกอาวุธมีดฟัน-และแทงเข้าที่ ลำตัวนอกจากนี้ยังพบมีดยาว1ฟุต เปื้อนเลือดตกอยู่ ใกล้กันพบกระเป๋าเป้  โดยข้าวของภายกระเป๋า เช่น ไฟฉาย กระเป๋าสตางค์ วิทยุสื่อสาร ถูกเทออกมา เกลื้อนกลาด ขณะเดียวกันทราบว่ามีผู้บาดเจ็บถูกแทงด้วยอาวุธมีดถูก นำส่ง รพ.นพรัตน์ ทราบชื่อ น.ส. มันทรา มณทาเงินวัฒนะสุข อายุ 48 ปี และนายสุชาติ อุตตรา อายุ 50 ปี และ นายสุรสีห์ อุตตรา 24 ปี

ทาง ด้าน พ.ต.อ. สิงห์ เปิดเผยว่า ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายสมชาย ผู้เสียชีวิต ซึ่งก่อนเกิดเหตุ น้องผู้เสียชีวิต ชื่อหนุ่ม อายุ37 ปี มีอาการป่วย และเมื่อวานที่ผ่านมา ได้ต้มมาม่า หน้าบ้าน และควันเข้าบ้านของคู่กรณี  และได้มีปากเสียงกัน กับผู้บาดเจ็บ ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะเข้าแจ้งความที่ส.น.คันนายาว และต่างฝ่ายต่างกลับบ้าน ซึ่ง ทั้งสองฝ่ายมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง จนกระทั่งวันนี้ คนตายกลับมาจากออกเวร เมื่อมาถึงหน้าบ้าน ได้มีปากเสียงกันกับผู้บาดเจ็บ จากนั้นได้มีการทะเลาะวิวาทกัน ฝ่ายผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้ใช้ไม้และมีดเข้ารุมทำร้าย จนนาย สมชาย วิ่งหนี เพราะสู้ไม่ได้ ก่อนจะล้มคว่ำลงและโดนกระหน่ำตีและมีดฟันกระทั่งเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการอายัดตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดแล้ว และรอทำการสอบสวนก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "Social Hunter" ได้รายงานความคืบหน้าเรื่องดังกล่าวโดยมีเนื้อหาดังนี้

จากคำบอกเล่าฝั่งผู้ตายนะ คนที่เค้าสนิทและรู้จักมานาน !!! เดี๋ยวจะรอคำให้การของอีกฝั่งนึงก่อน !!ว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมต้องรุมทำร้ายกันถึงตาย..คดีที่ต้มมาม่าแล้วรุมฆ่ากัน บ้านทั้งสองบ้านเค้าไม่ถูกกันอยู่แล้วครับ มีเรื่องกันบ่อยครั้ง บ้านของคนที่รุมฆ่าเห็นว่าบ้านผู้ตายมีเรื่องกันหลายครั้งแล้วไม่สู้ แล้วมีเรื่องกับน้องผู้ตาย ซึ่งน้องของผู้ตายเค้าสติไม่ดี ซึ่งผู้ชายเค้าอยู่กับน้องสองคน ซึ่งพี่น้องคนอื่นๆมีครอบครัวกันหมดแล้ว ผมกล้ายืนยันเลยว่า ผู้ตายเค้าไม่ได้อยากจะมีเรื่องจากที่ผมเห็นมาเค้าจะหลีกเลี่ยงด้วยซ้ำ ซึ่งก่อนหน้าผู้ตายได้พาน้องชายไปฝากที่บ้านเพื่อนบ่อยๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการทะเลาะ บ้านของคนที่ทำร้ายเค้ากร่างมาก มีเรื่องในหมู่บ้านบ่อยครับ เค้ายังเคยพูดเลยว่า ใครก็ได้ในหมู่บ้าน อยากมีเรื่องเจอได้หมด พ่อแม่ให้ท้ายลูกชายตลอด มีเรื่องพ่อแม่ไม่เคยห้าม มีแต่ยุยง
 


ผมสงสารเค้าอย่างใจจริงเพราะรู้จักกับผู้ตายมา20กว่าปีแล้ว ตั้งแต่ผมเด็กยันผมโต
ครอบครัวที่รุมฆ่าพ่อแม่ขายดอกไม้ครับ แต่ตัวลูกนี่ไม่ได้ทำไรครับ 
น้องชายที่สติไม่ดียังไม่ได้รู้เลยว่าพี่เค้าตาย เพราะวันที่มีเรื่องวันแรกวันที่ต้มมาม่า พี่เค้าพาน้องชายไปฝากบ้านเพื่อนเพราะกลัวน้องจะมีเรื่องอีก 
ส่วนในคลิปเห็น 4 คน พ่อ แม่ ลูกชาย ลูกสะใภ้ คนนั่งทับคือแม่ครับพ่อคือคนที่ฟาดที่หัวลูกชายคือเสื้อดำครับลูกสะใภ้ที่ตามมาทีหลังเสื้อน้ำเงินครับ สองครอบนี้ทะเลาะกันมาหลายปีแล้วครับ ส่วนใหญ่จะมีเรื่องกับน้องชายผู้ตายที่สติไม่ดีแล้วผู้ตายจะมาเคลียร์ให้เสมอ แต่ผู้ตายก้อไม่เคยไปทำร้ายอะไรเลยครับเพราะผู้ตายเค้าแก่แล้ว เค้ายังบอกเลยว่าเค้าไม่อยากมีเรื่องกับใคร ถ้าเค้ามีเรื่องขึ้นมาแล้วน้องชายเค้าจะอยู่ยังไงใครจะดูแลน้องชายเค้าเค้ารักน้องเค้ามาก
น้องชายที่สติไม่ดีอันนี้เรื่องจริงนะครับเพราะพี่สาวเค้าอีกคนจะพาไปหาหมอประจำครับ
ผมกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรมจริงๆครับเค้าเคยพูดในหมู่บ้านว่าเค้ารู้จักตำรวจนั้นนู้นนี่แล้วอีกเรื่องครับลูกเขยของบ้านนี้ เป็นญาติของผู้ตาย

#คลิปชัดเจนขนาดนี้ถ้าหลุดคดีก็สุดๆแล้วละ!!!
#ปรายฟ้า

Cr.Social Hunter 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน