จิตตก..นอนเเทบไม่หลับ??!! ย้ายหอหักใหม่..พบบางสิ่งบางอย่างในหมอน..กรีดออกมาดูชัดๆ2ตา!!สุดสะพรึง..ขนหัวลุก!!ว่าเเต่มันคืออะไรกันเเน่??(ชมภาพ)

Publish 2017-09-10 21:56:55

 เรื่องราวเหตุการร์จากผู้ใช้เฟซบุ๊ค Li Wei Mo  ที่เผยถึงการที่ตนเองย้ายมาอยู่หอพักเเห่งหนึ่งกับเพื่อน  เพื่อที่จะสะดวกในการเดินทางไปทำงาน ก่อนจะต้องเจอเรื่องอันสุดสะพรึง  เมื่อหมอนที่อยู่ในห้องเพื่อน  ก่อนจะพบบางสิ่งบางอย่าง ที่ทำเอาไม่เป็นอันหลับอันนอน

 
รบกวนสอบถามผู้รู้ ...สิ่งนี้มันคืออะไร? ...


พอดีมาเช่าห้องอยู่กับเพื่อน อยู่กันคนล่ะห้องข้างกัน ห้องอยู่ใกล้กับที่ทำงาน เงียบสงบ ไม่ค่อยมีใครอยู่ วันนี้เลิกงานเร็ว เลยมานั่งเล่นอยู่ห้องเพื่อน แล้วหยิบหมอนมานอนเล่น แล้วสักพักก็ไปสัมผัสอะไรบางอย่างอยู่ในหมอนเป็นก้อน จับไปมาเลยรู้สึกแปลกๆ ซึ่งลักษณะหมอนไม่มีซิบเย็บปิดเลย เลยใช้คัตเตอร์กรีดออกมาดู เจอสิ่งนี้อยู่ในหมอน ตกใจมาก มันคืออะไร?
ซึ่งหมอนใบนี้เป็นของห้องพัก และก่อนหน้านี้ก็มีคนอยู่ที่ห้องนี้ และได้ย้ายออกไปอยู่อีกห้องหนึ่ง เพื่อนย้ายมาอยู่ได้2วัน ยังไม่มีของใช้เลยต้องใช้ของที่นี่ไปก่อน คืนแรกเพื่อนนอนกับเรา คืนที่สองเพื่อนนอนคนเดียว เพื่อนบอกว่านอนไม่หลับ ได้ยินเสียงแปลกๆทั้งคืน รู้สึกเหมือนมีใครอยู่ในห้องด้วยอะไรประมาณนั้น  ... แล้วสิ่งนี้มันคืออะไร ใครรู้ช่วยบอกที ตอนนี้ไม่เป็นอันหลับอันนอน กลัวมาก มันเงียบ มันวังเวง กลัว รู้สึกแปลกๆ เราต้องทำยังไงดี

 

.

 


  ทั้งนี้จากการสังเกตุสิ่งดังกล่าว ดูคล้ายเครื่องรางของขลัง เป็นสิ่งของจำพวกตุ๊กตาทำเสน่ห์ เนื่องจากมีคล้ายๆหุ่นชายเเละหญิง มัดติดกัน   เกี่ยวกับความเชื่อทางไสยศาสตร์  ในกล่มบุคคลที่นับถือ มีความเชื่อประเภทนี้ เรียกง่ายๆว่า  พวกคนเล่นของ นั่นเอง ...ซึ่งก็ยังไม่มีข้อมูลที่สรุปอันเเน่ชัด!!!

 

 

 

ขอบคุณ

Li Wei Mo

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร