เช็คด่วนๆ !! อ.คฑา เผยหลังดาวเสาร์เคลื่อนย้าย ราศีต่อไปนี้ มีโชคลาภ-รับทรัพย์ไม่ขาดมือ มีความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตจากร้ายเป็นดี!!

เช็คด่วนๆ !! "อ.คฑา" เผยหลังดาวเสาร์เคลื่อนย้าย ราศีต่อไปนี้ มีโชคลาภ-รับทรัพย์ไม่ขาดมือ มีความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตจากร้ายเป็นดี!!

Publish 2017-09-11 09:05:43

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับหมอดูไพ่ทำนายดวง “อ.คฑา ชินบัญชร” เป็นผู้คิดค้นจิตกรรมไทยไพ่ยิปซี ไพ่ยิปซีลายไทยสำรับแรกของโลก- ประธานกองทุน M.A.C. Aids Fund (ประเทศไทย)- ผู้ช่วยผู้จัดการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษาฯ จ.ลำพูน- กรรมการบ้านทองอยู่ จังหวัดเชียงใหม่ มูลนิธิสิริวัฒนา เชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์- อาสากาชาด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา สภากาชาดไทย- ผู้ช่วยเลขาธิการมูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์- กรรมการฝ่ายหารายได้ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย- อาจารย์พิเศษ ผู้ทำหน้าที่นักจิตวิทยา ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตราที่ 20


โดยล่าสุด อ.คฑา ชินบัญชร ได้ออกมาเตือน 10 กันยายน 2560 ดาวเสาร์ย้ายจากราศี เข้าสู่ราศีพิจิก แล้วเดือนออกไปราศีธนู ส่งผลราศีใดต่อไปนี้ จะมีโชคใหญ่ ชีวิตราบรื่น การงานจะมีผู้ใหญ่ส่งเสริม


1.ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) 
เด่นมากเกี่ยวกับการศึกษา การสอบ การแข่งขัน จะรู้สึกอยากจะทำอะไรใหม่ๆ อยากเรียนต่อ อยากสอบ  เกิดความกระตือรือร้น เพราะดาวบุ้นเชียงหรือดาววิชาการส่งผลดีต่อราศีมังกร  ควรถวายสังฆทานในชุดต้องมีเครื่องเขียน เพราะจะช่วยในเรื่องการสอบ


2.ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม ) 
เด่นสุดๆ เกี่ยวกับเรื่องชีวิตที่ราบรื่น ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต ถวายสังฆทานในชุดต้องมี ใบมีดโกน จะส่งผลถึงความราบรื่น ความเจริญรุ่งเรือง

 

3.ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม – 14 เมษายน ) 
ทรัพย์สิน โชคลาภที่ดีี แม้จะเป็นดาวพระเสาร์ แต่ส่งผลดีในราศีมีน การถวายสังฆทานในชุดควรมีผ้าไตร

 

4.ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 15 เมษายน – 14 พฤษภาคม ) 
ดาวพระเสาร์ส่งผล อิทธิพลในการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การสอบได้ มีผู้ใหญ่ส่งเสริม ชุดสังฆทานนั้นควรมีหนังสือสวดมนต์อยู่ด้วย ดีวีดี หรือที่เกี่ยวกับการศึกษา หนังสือธรรมะ

5.ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน ) 
ในชุดสังฆทานสิ่งที่ต้องมีคือ รองเทา ไม้เท้า ร่ม เครื่องมือเครื่องใช้ในการเดินทาง  ทำให้การเดินทางมีแต่ความราบรื่น ความเจริญรุ่งเรือง ความสุข รอดพ้นจากอุบัติเหตุต่างๆ

 
6.ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฏาคม ) 
ในช่วงเดือนสิงหา กันยานี้  ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ชุดถวายสังฆทานควรเป็นยาสามัญประจำบ้าน ยาสมุนไพร น้ำผึ้ง

 

7.ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฏาคม – 16 สิงหาคม ) 
ชุดถวายสังฆทานควรเป็นอาบน้ำ เช่น ผ้าขนหนูเช็ดศรีษะ เช็ดตัว รองเท้าเเตะสำหรับใส่ในห้องน้ำ ทิซซู่ ส่งผลให้มีความสุข สบายใจ สิ่งที่เป็นปัญหาจะคลี่คลายไป

 

8.ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 15 กันยายน ) 
ส่งผลนิดนึง สุขภาพ หน้าที่การงาน วิธีการคือ ขจัดปัญหาต่างๆ ออกจากชีวิต แชมพูสระผม สบู่ บางครั้งเครื่องชำระล้างร่างกาย ร่างกายผ่องใส สบายใจ อุปสรรคต่างๆก็จะหายออกไปจากชีวิต

 

9.ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน – 16 ตุลาคม ) 
ช่วงนี้ความเจริญรุ่งเรืองกำลังจะมาหา เป็นหนึงในราศีที่โดดเด่นเเละดี ควรถวายชุดสังฆทานที่มีหลอดไฟ เทียนไข น้ำมันตะเกียง ตะเกียงน้ำมันที่ใช้จุดเทียน เป็นชุดใหญ่ จะไปอานิสงฆ์มาก หมายถึงความเจริญรุ่งเรือง

 

10.ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน ) 
ได้อิทธิพลจากครอบครัวที่อบอุ่น ครอบครัวที่เเข็งเเรง จะมีกินมีใช้ ควรถวายชุดสังฆทาน เครื่องครัว ช้อน ซ่อมตะเกียบ หมอไห ชาม จะส่งผลดีให้เรามีกินมีใช้ อุดมสมบูรณ์

11.ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม ) 
ควรถวายอุปกรณ์ช่าง เพราะชาวราศีพิจิกดาวพระเสาร์สะถิตในราศีพิจิกโดยตรง แล้วเดินหน้าต่อไปราศีธนู ตั้งแต่วันที่ 10 กันยา เพราะฉะนั้นอุปกรณ์ช่างควรอยู่ในชุดถวายสังฆทาน ส่งผลให้สิ่งที่ไม่ดี ผิดพลาดไปให้กลับมาดี ความรักที่มีเรื่องให้หงุดหงิดใจก็กลับมามีความสุข ของที่เสียหายไปก็ได้ถูกซ่อมแซมให้กลับมาใช้ได้เหมือนเดิม

 

12.ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม – 13 มกราคม )
 หลังวันที่ 10 กันยา ดาวเสาย้ายเข้าสู่ราศีธนูเต็มที่ แล้วจะกินเวลานาน ควรถวายสังฆทานที่มีไม้กวาด ไม้ถู พื้นผ้าเช็ดพื้น รวมถึงน้ำยาต่างๆที่ทำความสะอาด เรียกได้ว่าขจัดปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไป


 


ขอบคุณข้อมูลจาก คฑา ชินบัญชร ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี