โคตรนับถือใจ!!! 2สาวขับรถผ่านเจอสองผัวเมียทะเลาะกัน เอะใจวนรถกลับมาดู...ถึงกับตกใจเมื่อเห็นพ่อคลั่งจะจับทารกกดน้ำ! รีบเข้าช่วยอย่างไว!?!

Publish 2017-09-24 19:29:13


วันที่ 24 ก.ย. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com" ได้เผยแพร่คลิปและข้อความสุดสะเทือนใจต่อผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากมี หญิงสาว 2 คน ขับรถผ่านบริเวณริมถนนเลี่ยงเมืองบางพระ จ.ฉะเชิงเทรา พบสองสามีภรรยากำลังทะเลาะกันอย่างรุนแรง และพบความผิดปกติจึงวนรถกลับไปดู ปรากฎว่าพบสามีที่อ้างว่าเป็นพ่อเลี้ยง มีอาการคลั่ง และกำลังจะจับเด็กทารกกดน้ำเพื่อหวังจะฆ่าให้เสียชีวิต หญิงสาวทั้ง 2 คนจึงรีบเข้าช่วยเหลือไว้ได้ทัน และมาทราบทีหลังว่าสามีคนดังกล่าวได้พกอาวุธมีดอีกด้วย โดยมีเรื่องอยู่ว่า


 #สองสาวพลเมืองดีใจถึงจอดรถช่วยพ่อเลี้ยงคลั่งกำลังจะฆ่าทารกน้อยลูกเลี้ยงได้ทันเวลารอดตายหวุดหวิด
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16:30น. บริเวณริมถนนเลี่ยงเมืองบางพระ มีพลเมืองดีหญิง 2 คนเห็นความผิดปกติว่ามีสองผัวเมียกำลังทะเลาะกันอย่างรุนแรงจึงได้วนรถกลับมาให้ความช่วยเหลือ และได้ถ่ายคลิประหว่างการช่วยเหลือไว้ โดยหญิงพลเมืองดีทั้ง2 คนวิ่งลงไปช่วยเหลือจะช่วยพาเด็กออกมาจากพ่อเลี้ยงคลั่งกำลังจะจับทารกกดน้ำหวังฆ่าให้ตายโดยทราบที่หลังว่าพ่อเลี้ยงพกอาวุธมีดอยู่ด้วย 
เรารักแปดริ้วต่อมาทางเพจได้รายงานว่า #แชร์เพื่อแทนคำขอบคุณ2สาวฮีโร่ช่วยทารกน้อยวัย3เดือนรอดจากความตาย
ตามที่มีคลิป2สาวขับรถวนเข้าช่วยเหลือผู้หญิงคนหนึ่งอุ้มทารกน้อยวัย 3 เดือน แล้วถูกชายอีกคนกำลังยื้อแย่งทารกไปเพื่อหวังจะทำร้ายแล้วมีเด็กอีก2 คน เดินตามนั้น แอดมินติดตามจนพบกับ 2 สาวฮีโร่ ใจเด็ดที่จอดรถลงให้การช่วยเหลือแล้ว คือคุณวนิดา ดับโศรก (ต้นข้าว) และคุณมนัญญา ปัดถาวงศ์ (มินท์) ซึ่งเธอได้เล่าเหตุการณ์คร่าวๆให้ฟังว่าได้เห็นสองคนกำลังทะเลาะกันรุนแรงจึงไม่สบายใจขับรถวนกลับมาดู และเห็นพ่อเลี้ยงกำลังจะทำร้ายทารกจึงไม่ทันได้คิดกลัวอะไร ได้ช่วยโทรแจ้งตำรวจและอยู่ช่วยจนตำรวจมาถึงและเด็กๆทั้ง3 คนปลอดภัย มารู้ที่หลังว่าคนร้ายมีมีพกอยู่ด้วยก็ยังใจกล้าที่จะช่วยเหลือ

เรารักแปดริ้วขอสดุดีในความกล้าหาญของทั้ง 2 คนที่ได้ช่วยเหลือหนูน้อยและครอบครัวไว้ได้ ทราบว่าทั้งคู่ก็เป็นแฟนเพจของเรารักแปดริ้วเช่นกันสุดยอดมากๆครับ

ปล.ธุรกิจของทางบ้านของเธอขายปลาร้าแปรรูปอยู่ในตลาดข้างร.ร.พุทธโสธรโซนด้านหลังครับ
เรารักแปดริ้ว

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความชื่นชมหญิงทั้งสองคน ที่เข้ามาช่วยเหลือครอบครัวนี้ไว้ได้ทัน 

ขอบคุณที่มา เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ