เเชร์สะเทือนโซเชียล!! บอกเลยว่าปัญหารถติดจะหมดไป...ถ้ามี"กระเป๋ารถเมล์นางฟ้า"เเบบนี้...ว่าเเต่เธอคือใครกันเเน่?? (ชมคลิป,ภาพชัดๆพร้อมวาร์ป)

Publish 2017-09-26 19:10:30

  กลายเป็นกระเเสฮือฮา สะเทือนโลกออนไลนื กับภาพกระเป๋ารถเมล์สาวสวย ดั่งนางฟ้า จนหนุ่มๆตามหาวาร์ปกันไม่หวาดไม่ไหว!!.. อยากจะไปสืบว่าว่าประจำอยู่รถเมล์สายใด เป็นใครกันเเน่ จนมีคอมเม้นต์ฮาๆถล่มทลาย จาก หนุ่มๆ อาทิ  เจอเเบบนี้จะใช้บริหารรถเมล์ทุกวัน ไม่บ่นสักคำ, อยากจะนั่งไปกลับสุดสายวันละ3 รอบ  , เจอเเบบนี้รถหมดระยะก็จะไม่ยอมลง  ฯลฯ

 

.

 

  โดยในเพจ รถเมล์ไทย.คอม Rotmaethai.com ได้เผยภาพของกระเป๋ารถเมล์สาวสวยคนดังกล่าว ที่กำลังเเชร์กันสนั่นโลกออนไลน์ ใจความว่า ....


เห็นในกลุ่มไลน์ส่งภาพสาวสวยคนหนึ่งแต่งตัวเป็นพนักงาน ขสมก. (ขออภัยจริงๆ ที่ผมไม่รู้ชื่อน้องเค้า) ดูจากรถที่เอามาเข้าฉาก รวมทั้งอุปกรณ์โดยรอบ
ผมคิดว่า คงได้ถ่ายทำโฆษณาเกี่ยวกับ E-Ticket แน่ๆ เลย ซึ่งเป็นไปได้มากที่สุด รองลงมาคือเข้าฉากในหนังหรือละคร (แต่ผมให้น้ำหนักอย่างแรกมากกว่า)
เดี๋ยวผมจะรอชมละกันเนอะ :)


ผมไม่รู้ว่าใครถ่ายภาพมา เพราะส่งต่อมาในไลน์เป็นทอดๆ ขออภัยที่ถือวิสาสะเผยแพร่

 


   ซึ่งเเท้จริงเเล้ว  สาวสวยคนดังกล่าวไม่ใช่กระเป๋ารถเมล์ เเต่เป็นพรีเซนเตอร์ ที่มีชื่อว่า น้องมิลิน ณัฐภากัญญ์ หล้าดี" มีดีกรีเป็น มิสมอเตอร์เซลล์ 2016 เป็นสาวแม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่ จบปริญญาตรี คณะวิทยาการจัดการ สาขานิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา มารับบทเป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายโฆษณาพรีเซ้นท์เทชั่น ของ ขสมก.   ในเรื่องวิธีการใช้ E-Ticket

 

.

(ชมคลิปกันเลย..กระเป๋ารถเมล์นางฟ้า)

   เเละเเน่นอนว่า มากันขนาดนี้เเล้ว ไม่มีมือเปล่าเเน่นอน เราขอเปิดวาร์ปให้บรรดาหนุ่มๆไปตามเป็นเเฟนคลับ กันต่อได้เลย ทั้งทาง เฟซบุ๊ค Milin Nuttapagun  เเละ อินสตาเเกรม milinb3rry ... กดฟอลโลกันโล่ด!!

 

 

 

 

ขอบคุณ

milinb3rry

Milin Nuttapagun

รถเมล์ไทย.คอม Rotmaethai.com

Manop Changkeb

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน