"ประชาชน"..ขวัญผวา!! ไปชมคลิปนาทีสุดระทึก!! หลังคาสถานีรถไฟฟ้าปลิ่วว่อน..พังยับ!! เซ่นพิษพายุฝนโหมกระหน่ำ!! (ดูกันเลยคลิปเต็มๆ)

Publish 2017-09-29 03:19:54

  จากพิษพายุฝนโหมกระหน่ำกรุงเทพมหานครเเละปริมณฑล เมื่อช่วงค่ำวันที่28 กันยายน 2560  ส่งผลให้หลายพื้นที่เกิดน้ำท่วมขัง เเละเกิดความเสียหาย  โดยเฉพาะเหตุการณ์สุดระทึก ที่เกิดขึ้นบริเวณสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานี บางรักใหญ่ ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบรี   ที่พายุฝนเเละลมกระโชกเเรงได้ทำให้เเผงหลังคาเเละฝ้าของสถานีเกิดความเสียหาย

 

.

 


 
  โดยได้มีคลิปบันทึกเหตุการณ์ระทึกขวัญดังกล่าว ขณะที่เเผงฝ้าอะลูมิเนียม โดนกระเเสลมเเรงพังปลิวว่อนหล่นลงมาบนถนน โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เเละรถยนต์ที่สัญจรไปมาด้านล่าง ก็ไม่ได้รับความเสียหาย  เเต่ก็ได้สร้างความหวาดหวั่นให้กับประชาชนที่ใช้บริการรถไฟฟ้าสถานีดังกล่าวพอสมควร

.

( คลิปนาทีสุดระทึก ลมกระโชกเเรง)

 

 

.

 

 

 


    ความคืบหน้าล่าสุเนั้น  ทาง การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ รฟม. เปิดเผยว่า จากกรณีที่เเผงหลังคา ฝ้าของสถานีพังหลุดลอย ลงมาที่ถนน ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการเดินรถ โดย รฟม.ยังเดินรถได้ตามปกติ ในช่วงเช้าวันที่ 29 กันยายน 2560  โชคดีที่เป็นฝ้าเพดานบริเวณชั้น 2 ซึ่งเป็นชั้นออกตั๋วโดยสารจึงไม่มีผู้โดยสารรถไฟฟ้า ได้รับบาดเจ็บ  เเละได้มีการเร่งซ่อมเเซมหลังคา ฝ้าดังกล่าวเเล้ว รวมไปถึงเก็บเศษอะลูมิเนียม ที่ลอยลงมาเกลื่อนพื้นถนน  มั่นใจว่าการให้บริการในเช้าวันศุกร์ 29 กันยายน  ผู้โดยสารจะได้รับความปลอดภัย 100เปอร์เซ็นต์

 

 

 

 

 

.

ขอบคุณ

JS100 Radio

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร