ระทึก!!! ช้างอดีตกำนันหลุด เข้ากระทืบสองผัวเมีย ซ้ำใช้งาแทงเข้าหน้าท้องเจ็บสาหัส!!!(รายละเอียด)

Publish 2017-09-30 15:47:46

วันที่ 28 ก.ย. 60 ที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลตรัง ได้รับแจ้งว่า มีคนถูกช้างเหยียบได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกส่งตัวมายังโรงพยาบาลตรัง ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นางจารุวรรณ หมี่หมาน อายุ 56 ปี
เหตุเกิดเมื่อเช้ามืดของวันนี้(28 ก.ย.) เวลาประมาณ 05.00 น.นายดนัย ผู้เป็นสามี ได้ขับรถจักรยานยนต์ ออกไปกรีดยางพารา โดยมีนางจารุวรรณ ภรรยานั่งซ้อนท้าย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุห่างจากบ้านพักประมาณ 1 กิโลเมตร มีท่อนไม้ขวางถนนอยู่ 1 ท่อน จึงจอดรถเพื่อจะลงไปหยิบ ท่อนไม้ออก จังหวะนั้นมีช้างตัวใหญ่ งายาวเกือบ 1 วา พุ่งเข้ามาชนสองสามีภรรยา จนสามีกระเด็นออกนอกตัวรถ ส่วนภรรยาถูกช้างกระทืบ เข้าที่ลำตัว ทำให้ตับแตก ม้ามฉีก กระดูกเชิงกรานด้านซ้ายหัก และช้างยังใช้งาแทง เข้าที่หน้าท้องอีก 1 แผล


 ซึ่งฝ่ายสามีพยายามลากภรรยาออกจากที่เกิดเหตุ ทำให้ช้างได้ หันไปเหยียบรถจักรยานยนต์ที่ล้มอยู่จนพังเสียหาย แทน
ด้านนายดนัย เล่าว่า เมื่อตนลากภรรยาออกห่างจาก ช้าง ประมาณ 100 เมตร จึงวิ่งไปขอความช่วยเหลือจาก ชาวบ้าน และแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้แจ้งรถพยาบาลมารับภรรยาไปโรงพยา บาล ซึ่งกว่าที่รถโรงพยาบาลห้วย ยอดจะเข้าไปใน พื้นที่ได้ใช้เวลา นาน กว่า 1 ชั่วโมง เนื่องจากกลัวความไม่ปลอดภัย ซึ่งช้างก็ยังเดินวนเวียนอยู่ที่เดิม ซึ่งต่อมาควาญช้างได้ นำช้าง เชือกนี้ ออกจากพื้นที่เพื่อไม่ให้ชาว สวนยางหวาดผวา

เบื้องต้นทราบว่าเป็นช้างของนายระพี อินทรวิเศษ อดีตกำนันตำบลบางดี อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ซึ่งนำมาชักลากไม้ ยางพาราอยู่ในพื้นที่หลายวันแล้ว และไม่มีอาการตกมัน แต่อาจจะหลุดโซ่ที่ล่ามไว้ประกอบกับเห็นแสงไฟจากรถจักรยานยนต์และไฟฉายบนศีรษะของผู้ขับขี่จึงพุ่งตรงเข้ามาทำร้าย เบื้องต้นนายระพีฯ ซึ่งเป็นเจ้าของช้างได้ติดต่อเพื่อ ขอชดใช้ ค่าเสียหายแล้ว
ส่วนอาการของนางจารุวรรณ ยังคงโคม่า อยู่ที่ห้องไอซียู


 


Cr.ข่าวดีๆจากเพจ "อีจัน"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์