อาลัยพ่อหลวงของปวงชนชาวไทย!! เทสโก โลตัส ปิดสาขาทั่วประเทศชั่วคราว 26ต.ค. ให้พนักงานเเสดงความอาลัย ถวายพระเพลิงพระบรมศพ(รายละเอียด)

อาลัยพ่อหลวงของปวงชนชาวไทย!! "เทสโก โลตัส" ปิดสาขาทั่วประเทศชั่วคราว "26ต.ค." ให้พนักงานเเสดงความอาลัย ถวายพระเพลิงพระบรมศพ(รายละเอียด)

Publish 2017-10-04 18:28:27

      ประธานกรรมการบริหาร เทสโก้โลตัส ประกาศปิดสาขาทั่วประเทศกว่า 1,900 แห่งชั่วคราว เพื่อให้พนักงานกว่า 63,000 คน ได้มีโอกาสแสดงความอาลัย ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ รัชกาลที่9 ... มร.จอห์น คริสตี้ ประธานกรรมการกรรมการบริหาร เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “เดือนตุลาคมนี้นับเป็นเดือนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับปวงชนชาวไทย ที่จะรวมใจกันถวายความจงรักภักดีและถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในช่วงเวลาพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

 

 
    เพื่อให้พนักงานเทสโก้ โลตัส กว่า 63,000 คนทั่วประเทศได้มีโอกาสในการถวายความอาลัย ร่วมวางดอกไม้จันทน์ ร่วมเป็นจิตอาสาขาภายในชุมชน และรับชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศรวมกว่า 1,900 แห่งจะปิดให้บริการในเวลา 14.00 น. ของวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกใน 23 ปีที่ดำเนินธุรกิจที่จะมีการปิดให้บริการชั่วคราว

 

 


 


   สำหรับสาขาขนาดใหญ่จะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งตามเวลาทำการปกติของแต่ละสาขาในวันที่ 27 ตุลาคม 2560 ส่วนเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส จะเปิดให้บริการในเวลา 6.00 น. ของวันที่ 27 ตุลาคม 2560” นอกจากการให้การสนับสนุนพนักงานในช่วงเวลาอันเศร้าโศก เทสโก้ โลตัส จะจัดกิจกรรมเชิญชวนลูกค้าและประชาชนทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ในวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา (ยกเว้นเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส)

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

เหยื่อการตลาด ทาสโปรโมชั่น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร