ช่วยกันแชร์ ล่าตัวคนชั่ว! สาวขี่มอร์เตอร์ไซต์ ชนท้ายกระบะ ล้มกลางถนน มอเตอร์ไซต์ชั่ว ไม่ช่วย ซ้ำยัง ฉกกระเป๋าสตางค์ ขับหนีทันที (คลิป)

Publish 2017-10-10 05:00:23วันที่ 9 ตุลาคม 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า BigGive Tachalom ได้โพสต์คลิป และข้อความ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ขณะที่ฝนกำลังตก และมีผู้หญิงคนหนึ่งได้ขี่รถจักรยานยนต์ มาและก็กางร่ม ซึ่งเธอก็ไปชนเอาท้ายรถกระบะที่จอดริมถนน ทำให้จักรยานยนต์ของเธอก็ล้มลงกลางถนน และกระเป๋าสตางค์ได้กระเด็นออกมา ปรากฏว่าในจังหวะนั้นมีรถจักรยานยนต์รับจ้าง ซ้อน 3 โดยคนขับได้ให้คนที่นั่งซ้อนท้ายมาหยิบกระเป๋าสตางค์แล้วก็เอาเข้ากระเป๋าตัวเองก่อนขับออกไปทันที โดยไม่ได้ให้การช่วยเหลือหญิงสาวที่รถจักรยานยนต์ล้มอยู่กลางถนนแต่อย่างใด

 โดยทางด้านผู้ใช้เฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า BigGive Tachalom ได้ระบุข้อความไว้ดังนี้ ...
เหตุการณ์เกิดขึ้นเส้นทางข้าง อบต.ท่าทราย จ.สมุทรสาคร
กรณีน้องคนนี้เกิดอุบัติเหตุขี่รถมอไซต์ไปชนท้ายรถกะบะที่จอดข้างทางจนเสียหลักล้มและกระเป๋าสตางค์ได้กระเด็นออกตามคลิปที่เห็น ได้มีมิจฉาชีพขี่มอไซต์วินซ้อนท้ายมา3คนได้ฉวยโอกาสเก็บกระเป๋าสตางค์ของน้องที่เกิดอุบัติเหตุไป ช่วยกันครับหาตัวร้าย
#อย่าให้มันมีที่ยืนครับผมก็ไม่ใช่คนดีแต่เห็นแล้วมันทุเรศครับ

 


หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปปรากฏว่ามีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างคันดังกล่าวอย่างมากมาย แต่ก็มีบางส่วนก็ได้พูดถึงความไม่ระมัดระวังของหญิงสาวที่ขี่รถจักรยานยนต์ไปด้วย และกางร่มไปด้วย จนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน