ไม่กลัวเจ็บ...กลัวตายเลย!!! โจ๋ซิ่งแว้นแหกด่าน เจอตำรวจทำสิ่งไม่คาดคิด งานนี้บอกเลยสไตรค์ยกแผง!?! (มีคลิป)

Publish 2017-10-10 14:16:15

วันที่ 10 ต.ค. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "ไส้เดือนถนน" ได้เผยแพร่คลิปและข้อความถึงเหตุการณ์เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตั้งด่านตรวจตรา ปรากฎว่ามีชายหนุ่ม 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าด่านตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าขวาง ทำให้ถูกรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวชนเข้าอย่างจัง ล้มกลิ้งไปกับถนนทั้ง3คน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจรายอื่นได้เข้าจับกุมตัวชายหนุ่มทั้ง 2 คน ไว้ได้  โดยทางเพจได้เล่าว่า
ตีสองกว่า ๆ ของวันที่ 10 ตุลาคม 2560....เส้นทางจากวิภาวดี-รังสิต มุ่งหน้าไปวงเวียนบางเขน คาดว่าจะเป็น สน.ทุ่งสองห้อง กำลังตั้งด่านเพื่อตรวจตราตามปกติ ใครจะไปคาดคิดว่า สองหนุ่ม คิดว่าเป็นแบทแมนกับโรบินรึงัย...แว้นแหกด่านหน้าตาเฉย..แต่ไม่พ้น..เจอพระเอกตัวจริง ตำรวจขวางจนรถชนกลิ้งกันไปทั้ง 3 คน สงสารตำรวจมาก ๆ จากที่เห็น...น่าจะขาหัก...อุทาหรณ์ของทั้งสองฝ่ายคือ...อย่าแหกด่าน..จะติดคุก...อย่าเอาตัวขวาง..จะบาดเจ็บ..ยังงัยก็ขอชื่นชมตำรวจครับที่ปฏิบัติหน้าที่โดยไม่กลัวเจ็บกลัวตายเลย...


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง บางส่วนได้ชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ บางฝ่ายก็บอกว่าไม่น่าเอาชีวิตมาเสี่ยงกับพวกเด็กแว้น
 

ขอบคุณที่มา ไส้เดือนถนนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ