เปลี่ยนอาชีพเถอะ!!"โจรกระชากสร้อย"ได้ครึ่งเส้นรีบไปขายร้านทอง..เจอเรื่องบังเอิญดั่งพรหมลิขิต??ซวยหนัก เมื่อรู้ว่าเเฟนเจ้าของสร้อยคือ??(คลิป)

Publish 2017-10-18 18:29:29

    ไม่รู้ว่าจะเป็นพรหมลิขิต กันมาตั้งเเต่ชาติปางไหน กับเรื่องราวสุดบังเอิญเหลือเชื่อ  กับการที่โจรกระชากสร้อย มาเจอเจ้าของทองเส้นดังกล่าวกันที่ร้านทองเเห่งหนึ่งเเบบมิได้นัดหมาย  โดยทั้งคนร้าย ได้นำทองคำที่ขาดครึ่งเส้นไปขายให้กับร้านทอง และเป็นจังหวะเดียวกันกับผู้เสียหาย เจ้าของสร้อยเส้นดังกล่าว นำทองที่เหลืออีกครึ่งหนึ่ง จากถูกโจรกระชากชิงทรัพย์ไปเปลี่ยนใหม่ ...เรื่องราวต่างๆจึงบังเกิดขึ้นดังต่อไปนี้???

 

 

(ชมคลิป..ด้านล่าง!!! )


 
     โดยทาง  ไบรท์นิวส์ ไบรท์ทีวี ได้เผยเเพร่คลิปเหตุการณ์ เมื่อเวลา 11.23 น.ของวันที่18ต.ค. ณ ร้านทองห้องทองจินดา ตั้งอยู่เลขที่ 157 ย่านถนนทุ่งเสา2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อมีชายต้องสงสัยอายุประมาณ 25-30 ปี ใส่เสื้อยืดสีเเดง ที่คาดว่าน่าจะเป็นโจรวิ่งราวทรัพย์สร้อยคอทองคำได้นำสร้อยคอทองคำที่อยู่ในสภาพขาดครึ่งหนึ่งไปขายให้กับร้านทองแห่งนี้ 

และเป็นเวลาเดียวกันกับที่ นางผิวพรรณ ตันยะกุล อายุ 31ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย พร้อมด้วยเเฟนหนุ่ม ที่เป็นทหาร ได้นำสร้อยคอทองคำอีกครั้งหนึ่งไปเปลี่ยนสร้อยใหม่เช่นกัน     และเมื่อทั้งสองคนนำทองมาชั่งบนตาชั่งอันเดียวกัน ปรากฏว่าเป็นทองลายเดียวกันเเบบชัดเจน น้ำหนักครบ2 สลึง และข้อต่อที่ขาดเข้ากันทุกอย่าง และนางผิวพรรณ ซึ่งเป็นเจ้าของก็จำได้แม่นยำว่าเป็นสร้อยของตัวเองที่เพิ่งถูกสองคนร้ายขับรถจักรยานยนต์กระชากขาดไปครึ่งหนึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เหตุเกิดใกล้บ้านพักบริเวณถนนร่วมพัฒนา หลังห้างบิ๊กซีเอ็กตร้า เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ ขณะขับรถจักรยานยนต์ออกมาซื้อของ

 

 

 

 


 


  เเละเมื่อได้สอบถามชายต้องสงสัยที่นำทองมาขาย บอกว่า เป็นพนักงานเทศบาลเมืองคอหงส์ เก็บได้ในถังขยะเมื่อคืนนี้หากไม่เชื่อก็จะไปตามพ่อมาช่วยยืนยัน แต่เมื่อทั้งเจ้าของทองและทางร้านทองยืนยันหนักแน่นว่าสร้อยทั้งสองเส้นเป็นอันเดียวกัน ชายคนนี้ก็เริ่มแสดงอาการรุกรี้รุกรนไปไม่ถูกและเดินออกจากร้านไป แต่ได้ถูกสามีของ นางผิวพรรณ ซึ่งเป็นทหารดักตัวเอาไว้เพื่อรอให้ตำรวจมาก่อน แต่ชายคนนี้ก็ฉวยจังหวะวิ่งหนีไปในซอยข้างร้านทอง โดยยอมทิ้งรถจักรยานยนต์ซูซูกิรุ่นสกายไดร์สีแดงขาว หมายเลขทะเบียน งจค 668 สงขลา เอาไว้หน้าร้านทอง

 

(คลิปเหตุการณ์)

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Bright TV : Digital TV ช่อง 20

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร