หนุ่มมอไซค์ขับรถเฉี่ยวฝรั่ง เพราะมัวแต่เล่นโทรศัพท์ โดนฝรั่งสั่งสอนเดินไปถอดกุญแจรถ แถมท้าต่อย-พูดจาดูถูกสารพัด สุดท้ายเจอสวนเงิบ!!

Publish 2017-10-18 19:39:08

เรียกได้ว่าเป็นคลิปเรื่องราวที่เกิดขึ้นใกล้ๆ กับบ้านเราที่ ประเทศสปป.ลาว โดยเป็นเรื่องราวของคนเห็นแก่ตัวรายหนึ่งนั้น ได้ขับรถไปเฉี่ยวฝรั่งรายหนึ่งนั้น จนฝรั่งคนดังกล่าวไม่พอใจ และไปดึงกุญแจรถของชายคนดังกล่าว ก่อนมีปากเสียงกันพักใหญ่ โดยชายคนดังกล่าวนั้น พยายามที่จะไปหยิบกุญแจคือมาจากฝรั่งแต่ฝรั่งคนดังกล่าวนั้นไม่ยอมคืนให้ โดยได้บอกชายคนดังกล่าวว่าคุณต้องยกมือขอโทษคือก่อนแล้วผมจะคืนกุญแจให้!!
โดยทางเพจ ติดตาม จราจร หัวโปก ได้มีการโพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า #หนุ่มมอไซร์ขับรถเฉี่ยวฝรั่ง เพราะมัวแต่เล่นโทรสับ เลยโดนฝรั่งสั่งสอนเดินไปถอดกุญแจรถ เพียงแค่อยากได้คำขอโทษ เหตุเกิดที่ สปป ลาว

หลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น ฝรั่งใจเย็นมากไอ้คนขับมอไซค์ก็เก่งเกินชนเค้าแล้วยังไปด่าเค้าอีกเค้าแค่ให้ยกมือไหว้ขอโทษแค่นั้นมันอยากนักรึไงตัวเองผิดแท้ๆผมชอบคำที่ฝรั่งพูดว่ะ "ข่อยอยากตีเจ้าเด้ แต่มันผิดกฏหมาย" ถ้าอยู่ที่ไทยไอ้มอไซค์ผมว่าสลบคาตีนไปแล้ว , ยังไงๆต่างประเทศหรือประเทศเพื่อนบ้าน ก็สู้เมืองไทยเมืองสยามเราไม่ได้ เพราะไทยน้ำใจเรามาก่อน แค่คุณยิ้มแล้วยกมือไหว้ ปากกล่าวขอโทษ คุณก็ได้มิตรภาพและเพื่อนใหม่มาทันที ,  ถ้าชนจริงก็สมควรขอโทด แต่ถ้าไม่ได้ชนเห็นเขาคุยโทรศัพย์แล้วไปดึงกุญแจรถเค้าก็ไม่ถูกนะ คุณไม่ไช่ตำรวจนี่ถ้าฝรั่งยุเมืองไทยได้ดึงกุญแจจนเมื่อยมือแน่ๆ


ขอบคุณคลิปจาก ติดตาม จราจร หัวโปก ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี