สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง!!"หมวดท็อป" วีรบุรุษชายเเดนใต้..ฟื้นเเล้ว!! ขอภาวนาให้ผู้กล้ามีสุขภาพเเข็งเเรง..กลับมาเป็นปกติโดยเร็ว!(รายละเอียด)

Publish 2017-10-19 19:49:04

  นับเป็นข่าวที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเจ้าหน้าที่วีรบุรษ หน่วย อีโอดี ผู้กล้า คือ "หมวดท็อป" ร.ต.ท.ยุทธนา เทพสถิตย์ ได้มีสติฟื้นขึ้นมาเเล้ว  ซึ่งวันนี้ 19ตุลาคม 60  หมวดท็อป สามารถขยับมือได้ เเละไปสัมผัสกับคุณพ่อเเละคณเเม่  ขอให้หมวดท็อป  พระคุ้มครอง อาการดีวันดีคืน หายเป็นปกติโดยเร็ว

 

 

 

.

    ย้อนกลับไปจากเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิดในพื้นที่ อ.กาบัง จ.ยะลา เมื่อวันที่ 14กันยายน  ที่ผ่านมา  จากนั้นในขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด    (อีโอดี)  ภ.จว.ยะลา และทหารชุดเก็บกู้ระเบิด ฉก.อโนทัย ได้เดินทางเข้าตรวจสอผ่านบนถนนสายยะหา-กาบัง หมู่ 1 บ.ปาแดรู ต.กาตอง อ.ยะหา จ.ยะลา คนร้ายก็กดชนวนระเบิดซ้ำอีก 2 ลูกในจุดใกล้เคียงกัน จนเป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย ซึ่งในส่วนของ เจ้าหน้าที่ อีโอดี ก็มีรายชื่อของ  หมวดท็อป  ร.ต.ท.ยุทธนา เทพสถิตย์ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการักษาตัว ที่ รพ.มอ.จว.สงขลา    โดยภรรยาของผู้หมวดท็อป กำลังตั้งครรภ์   ใกล้คลอดในเร็วๆนี้

 

 

 

 

 

 


  ล่าสุดรายงานความคืบหน้าอาการของ หมวดท็อป ได้ดีขึ้นเป็นลำดับ เเละได้ฟื้นขึ้นมาเเล้ว จากการรายงานของเพจ ...อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern border..... ดังนี้!!

.

หมวดท๊อป ฟื้นมาแล้ว ครับ
อาการของหมวดท๊อปเมื่อวานกับวันนี้โดยรวมดีขึ้น...แต่อาจจะได้ผ่าตัดตกแต่งแผลที่หูและสมอง...เช้าวันนี้หมวดท๊อปจับมือพ่อเทพและดึงพ่อเทพไปกอด...สงสัยจะคิดถึงกันเนอะ....พยามจะเปิดตาด้านขวาและฝึกหายใจเองได้เป็นเวลานานขึ้นขาและแขนด้ายซ้ายก่อขยับได้บางเล็กน้อย...พ่อเทพแม่ยูนฝากขอบคุณนาวิกโยธินรุ่นที่47และตำรวจEOD...ที่ได้มาเยี่ยมหมวดท๊อปในวันนี้

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern border

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน