เรียนพุ่ง..เกียรตินิยม!! มีตัวเลขเหล่านี้ติดกันในเบอร์มือถือ??...ช่วยให้ลูกๆมีการเรียนดีขึ้น!! พลิกจากหน้ามือ..เป็นหลังมือ(รายละเอียด)

เรียนพุ่ง..เกียรตินิยม!! มีตัวเลขเหล่านี้ติดกันใน"เบอร์มือถือ"??...ช่วยให้"ลูกๆ"มีการเรียนดีขึ้น!! พลิกจากหน้ามือ..เป็นหลังมือ(รายละเอียด)

Publish 2017-10-19 22:22:21

 อาจจะเรียกได้ว่า เป็นปัญหาหนักอกหนักใจ ของคุณพ่อ คุณแม่หลายคนๆ กับการเรียนของลูกๆ  ที่มักจะไม่ใส่ใจ ไม่สนใจเรียน เกเร ติดเพื่อน ติดเกม หรือ เด็กๆ ที่คิดว่าทำไม่ตัวเองถึงเรียนไม่เก่งเท่าเพื่อนๆ และกำลังหาความก้าวหน้าให้กับตัวเอง แต่ไม่ว่าจะทำวิธีไหน ตั้งใจเรียนก็แล้ว  หาที่ติวก็แล้ว แต่ก็ยังเรียนแย่อยู่ดี ลองหันมาใช้อิทธิพลของตัวเลขจากเบอร์มือถือดู แล้วจะรู้ว่าไม่เกิน 3 เดือน เห็นผลแน่นอน...

 

 เริ่มต้นด้วยการใช้เลข 14,41   15,51  45,54  ติดกันจะช่วยให้ความจำของคุณดีขึ้นและเป็นเลขที่ช่วยทำให้มีชื่อเสียง ได้เกียรตินิยม ...

14,41   เป็นเลขที่บอกถึงการเรียนรู้มีความมุ่งมั่นเดินไปสู่จุดมุ่งหมายได้ดี  บอกถึงวิสัยทัศน์การเรียนรู้ทำให้สามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้ดี 

 

 

15,51  เป็นเลขที่บอกถึงการมีระเบียบการวางแผนทำให้บอกถึงหลักการทำให้คุณสามารถเข้าใจในสิ่งที่เรียนได้ง่ายขึ้น และมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งอีกต่างหาก

 

 

 45,54   เป็นเลขที่ช่วยเสริมหน่วยความจำในการเรียนรู้ ทำให้อ่านหนังสือเข้าใจง่ายและยังมีมุมมองในเนื้อหาต่างๆได้ดีกว่าเดิมข้อสำคัญยังช่วยให้มีความจำเป็นเลิศ 

 

 

และหากเป็นคนผัดวันประกันพรุ่งว่า…เดี๋ยวอ่าน! เดี๋ยวจะทำ! ก็ควรเพิ่มเลข 35,53  ไปในเบอร์ด้วย เพราะ 35,53 นี้จะทำให้เกิดแรงบันดาลใจและมีความขยันเพิ่มมากขึ้นจากเดิม ....ซึ่งวิธีการวาง ควรอยู่ในหลักที่ 7 นับจากหน้าไปหลัง เช่น 090-5514536

 

 

 

 

 เบอร์ที่บอกมานี้นอกจากจะใช้ในเรื่องของการเรียนแล้ว สำหรับคนที่กำลังมีเป้าหมายในการสอบแข่งขันต่างๆ หรือคนที่ทำงานเกี่ยวกับการสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ผู้บริหาร ฝ่ายบุคคล หรือแม้แต่ครูอาจารย์ หากใช้เลขในกลุ่มนี้อยู่ในเบอร์โทรศัพท์จะทำให้มีการจัดระบบระเบียบงานดี มีไหวพริบในการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เข้ามาอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้ว ใครยังไม่มีเลขแบบนี้ เปลี่ยนด่วน! เลย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

อ.รักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเลขเด็ด

Horolive.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร