ไม่มีอีกแล้วรอยยิ้มจากอาม่า!!!เปิดคลิปสุดท้าย อาม่า อาปาเช่...จูบแก้มหลานก่อนหมดลมหายใจ(มีคลิป)

Publish 2017-10-20 16:17:44

เพจเฟซบุ๊ก เบ๊น อาปาเช่ ที่มักจะชักชวนอาม่าออกมาถ่ายคลิปวีดีโอเรียกเสียงหัวเราะผ่านทางเฟซบุ๊กจนมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ล่าสุดแจ้งข่าวเศร้าเมื่ออาม่าเหม่งทึ้งได้เสียชีวิตแล้ว


วันนี้เวลา 14.00 น. อาม่าได้จากพวกเราไปอย่างสงบ ท่านได้ใช้วาระสุดท้ายที่บ้านที่ท่านรัก บนเตียงที่รับใช้ท่านมาตลอดชีวิต วันนี้นางฟ้าผู้น่ารักได้กลับขึ้นไปบนสรวงสวรรค์แล้ว ขอให้อาม่าหลับให้สบายไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้วนะ งานของอาม่าจะจัดขึ้นที่ วัดบางประทุนนอก ซอยเอกชัย9 ศาลาขันทอง แล้วจะแจ้งรายละเอียดให้ทราบต่อไปครับ

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ได้มีข่าวอาม่าป่วยต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล โดยทางเฟซบุ๊ก Benz Apache – เบ๊น อาปาเช่ ได้แจ้งให้ลูกเพจทราบพร้อมระบุข้อความว่า…เนื่องจากอาม่าหัวใจเต้นผิดจังหวะและมีอาการหายใจขัดๆ เป็นผลจากการที่แกหกล้มเมื่อ3เดือนก่อนผมจะมาขออนุญาตแฟนเพจทุกท่านและแจ้งข่าวว่าจะให้อาม่าพักผ่อนแล้วนะครับถ้าแกหายดีแล้วค่อยมาสร้างรอยยิ้มกันใหม่
ก่อนหน้านี้ทางอาม่า เกิดอาการล้มจนต้องเข้า โรงพยาบาล ซึ่งอาการในวันนั้นทางแพทย์บอกกับญาติว่า อาม่าไม่ไหวแล้ว แต่แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ่น อาม่าอาการดีขึ้น จนถึงวาระสุดท้ายที่คนรักอาม่าต้องทนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่


สำหรับเบ๊น อาปาเช่ และอาม่าเหม่งทึ๊ง เป็นที่รู้จักจากการจับมือกันปล่อยมุขสร้างเสียงหัวเราะให้กับชาวโซเชียลด้วยมาดกวนๆของหลานชายที่คอยหยอกล้ออาม่า และอาม่าก็ปล่อยมุขกลับอย่างแสบไม่แพ้กัน ในบางครั้งอาม่าเองก็เป็นตัวชูโรงปล่อยมุขเล่นเอาหลานชายเงิบ จากความน่ารักของความสัมพันธ์อาม่าและหลานชายทำให้มีผู้คนติดตามเป็นจำนวนมาก จนในที่สุดอาม่าเองก็ได้เข้าไปครองพื้นที่ในหัวใจใครหลายๆคนที่ได้ดูและติดตามคลิปวีดีโอ

หลังจากทางเพจแจ้งข่าวไปไม่นานก็มีแฟนคลับแชร์ส่งต่อข่าวเศร้านี้อย่างล้นหลามและต่างเข้ามาไว้อาลัยแด่การจากไปของอาม่า พร้อมขอบคุณที่อาม่าคอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับเสมอมา ในวันนี้อาม่าได้พักผ่อนแล้วก็ขอให้อาม่าไปสู่ภพภูมิที่ดี และอาม่าจะอยู่ในใจแฟนคลับตลอดไป

ทางสำนักข่าวทีนิวส์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณเบ๊นและขอไว้อาลัยแด่การจากไปของอาม่าเหม่งทึ๊งมา ณ ที่นี้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

ติดตามข่าวอื่นๆ