ที่นี่ของเขตกู กูไม่ให้อยู่ที่นี่!!! ฉาวหนัก นายกอบต.หญิงเมากร่าง ตบหน้าชาวบ้าน ปมกางเต็นท์หนีน้ำท่วม หวิดโดนยำเละ โซเชียลวิจารณ์ยับ!!!

Publish 2017-10-23 15:06:16

กำลังเป็นเรื่องใหญ่ในโซเชียลเลยทีเดียวกับ คลิปภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทจนมีการลงไม้ลงมือตบตีกันของหญิงที่ถูกระบุว่า เป็นนายก อบต. หญิงได้ตบไปที่หน้าผู้ชาย ซึ่งอยู่ตรงหน้า และได้เกิดการชุลมุนกันขึ้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณถนนใกล้ศูนย์เด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลโผงเผง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ซึ่งมีทั้งผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้านกว่า 10 คน ซึ่งในคลิปดังกล่าว มีการโต้เถียงกับชาวบ้านที่กางเต็นท์หนีน้ำท่วม ก่อนที่จะมีคนเข้าไปห้ามปราม โดยมีความยาวประมาณ 2 นาที ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Somyo Prasongsri  ระบุข้อความบรรยายว่า

 
เป็นนายก.อบต.โผงเผง อำเภอป่าโมก จ.อ่างทอง
เอาอำนาจ มาไล่ประชาชนที่เดือนร้อน จากน้ำท่วม
มาอาศัยบนทางถนน ได้ปะทะกะชาวบ้าน กะ ผญ.โผงเผง. มันไม่สมควร มาชีด่ากระผมและชาวบ้าน เขตติดต่อ (บางชะนี บางบาล)ไล่ออกไป อยู่ที่อื่น นายกบอก ว่าถนน ทีนีของเขต กู กูไม่ให้อยู่ที่นี ให้ย้ายให้หมด นายก ก็มีอาการ 
เมาสุรา มาด้วย นายก นิสัยแบบนีไม่สมควรมาเป็นนายก อบต.เลย ใช้อำนาจทีผิดๆๆ ผมจะรายงานไปมหาดไทย. ให้รับทราบเรื่องนี..ชาวบ้านเดือนร้อนยังมาขับไล่แบบนี เป็นนายก อบต.ได้ไง. แล้วดื่มสุรา มาอีก..

 


ทางด้านด้านนายไพบูลย์ ศุภบุญ นายอำเภอป่าโมก เปิดเผยว่า เบื้องต้นทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และอยู่ระหว่างสอบถามข้อเท็จจริงจากผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยนายก อบต.คนดังกล่าวเคยมีเรื่องถูกร้องเรียนเรื่องการดื่มสุรา ซึ่งก็ได้รายงานไปยังผู้บังคับบัญชาระดับสูงแล้ว แต่ยังไม่มีผลการพิจารณาลงมาแต่อย่างใด ส่วนกรณีนี้คงต้องรอให้ข้อเท็จจริงปรากฏก็จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์