ชีวิตคุณจะเริ่มใหม่!!! เช็คด่วน 4 ปีนักษัตรนี้ ในปี 2561 มีฤกษ์เปิดทรัพย์รับโชค การงานรุ่งเรือง การเงินรุ่งโรจน์ ชีวิตจะดีขึ้นแบบฉุดไม่อยู่

Publish 2017-10-25 08:52:20

อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ปีใหม่ ปีจอ 2561 บางคนปีนี้ก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้จะมีผู้ที่เกิด 4 ปีนักษัตรต่อไปนี้ ในปี พ.ศ. 2561 มีเกณฑ์ฤกษ์มหาสำเร็จ ฤกษ์เปิดทรัพย์รับโชค หลังจากที่ชีวิตในช่วง 3-4ปีที่ผ่านมาชีวิตเหมือนเจอกับมรสุม แต่พอต้นปี 2561 เป็นต้นไป ชีวิตจะดีขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ การงานรุ่งเรือง การเงินรุ่งโรจน์ ส่วนคนโสดมีเกณฑ์จะเจอเนื้อคู่ ซึ่งได้แก่คนเกิดปีต่อไปนี้
 

1. คนเกิดปีมะโรง

คนเกิดปีมะโรงมักเป็นคนพูดจาเยือกเย็นเป็นที่น่าเชื่อถือ มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำ คล่องแคล่ว มีเสน่ห์ เป็นคนที่มีความภาคภูมิใจในตัวเอง กระตือรือร้น ทรงอิทธิพล และคล่องแคล่ว นอกจากนั้นยังแข็งกร้าว ยืนหยัดและแน่วแน่ คนเกิดปีมะโรงเป็นคนมีศิลปะในการพูด มักมีความคิดเห็นดีๆ และเป็นที่ปรึกษาที่ยอดเยี่ยมมาก พรสวรรค์บวกกับความใจกว้างทำให้คนเกิดปีนี้มีหน้าที่การงานโดดเด่น2. คนเกิดปีมะเส็ง

คนเกิดปีมะเส็งนั้นมีเสน่ห์ ดึงดูดใจ และเป็นที่รักของผู้อื่น ถ้าเจองานที่รักจะเป็นคนเอาการเอางาน เป็นคนช่างคิด ฉลาด และล้ำลึก นอกจากนั้นยังเป็นคนมุ่งมั่นไม่ทิ้งอะไรไปกลางคัน คนเกิดปีมะเส็งนั้นมีโชคเสมอ และไม่ค่อยขาดเงิน

 

3. คนเกิดปีมะเมีย

ผู้เกิดปีมะเมียเป็นคนปากแข็งใจอ่อน มักใช้สติปัญญา และแรงกายอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ตนต้องการ เป็นคนคล่องแคล่วว่องไว รับอาสาคนอื่นดีมาก มีความซื่อสัตย์สูง แต่มักเป็นคนขี้อาย ไม่ชอบแสดงออก บางคนพูดไม่เก่งเลย ชอบอยู่เป็นที่เป็นทาง


4. คนเกิดปีมะแม

ผู้เกิดปีมะแมนั้นมักมีเสน่ห์ มีความเป็นศิลปินสูง มักมีพรสวรรค์ และรักธรรมชาติ นอกจากนั้นยังมีความคิดสร้างสรรค์ มีความนุ่มนวล มารยาทงดงาม ทำให้มีคนมาหลงรักและชื่นชอบมากมาย  ผู้เกิดปีนี้ไม่ค่อยมีความมั่นใจเมื่อมีปัญหา โดยจะต้องการความรักความคุ้มครองตลอดเวลา ไม่ชอบเผชิญหน้า ไม่ชอบตัดสินใจเรื่องหนักๆ และมักจะเป็นผู้ตามผู้อื่นในเรื่องใหญ่ๆเสมอ

 

 

ขอบคุณ ดูดวงวันนี้

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย