ศพแลกศพ!! แม่ ผอ.อ้อย สุดอัดอั้นหลังรู้ผลDna เร่งเจ้าหน้าที่ประหาร ผู้กองเหน่ง มือฆ่าลูกสาว!! พร้อมวอนลากคอแก๊งไอ้เหน่งที่ยังลอยนวล??

ศพแลกศพ!! "แม่ ผอ.อ้อย" สุดอัดอั้นหลังรู้ผลDna เร่งเจ้าหน้าที่ประหาร "ผู้กองเหน่ง" มือฆ่าลูกสาว!! พร้อมวอนลากคอ"แก๊งไอ้เหน่ง"ที่ยังลอยนวล??

Publish 2017-10-29 12:27:44

จากกรณี น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวอย่างมีเงื่อนงำนานกว่า 3 เดือน จนกระทั่งพบชิ้นส่วนโครงกระดูกกะโหลกศีรษะเส้นผม เข็มขัดราชการ นาฬิกาข้อมือสีดำ ซึ่งคาดว่าเป็นของผอ.อ้อย ซึ่งค้นพบที่บริเวณทางขึ้นเนิน 500 ห่างจากฐานอนุพงศ์ บ้านโนนสูง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมา ผลการพิสูจน์ดีเอ็นเอจากสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจว่าผลการตรวจดีเอ็นเอจากกะโหลกและกระดูกต้นขา พบว่าตรงกันกับผอ.อ้อย ซึ่งสถาบันนิติเวชวิทยา ร.พ.ตำรวจ เตรียมส่งรายงานผลพิสูจน์ดีเอ็นเอให้พนักงานสอบสวน เจ้าของคดีทราบ เมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา 

โดยหลังจากที่พนักงานสอบสวนได้รับแจ้งผลการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอของ ผอ.อ้อยแล้ว คาดว่าพนักงานสอบสวนจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับผู้กองเหน่งคือ ข้อหาฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและข้อหาซ่อนเร้นอำพรางศพ เป็นที่คาดว่าพนักงานสอบสวนและพ่อแม่ของ ผอ.อ้อยจะคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นข้อหาที่ร้ายแรงและคดีนี้อยู่ในความสนใจของประชาชน ซึ่งหากได้รับการประกันตัวอีก เกรงว่าอาจไปยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐาน รวมทั้งหวั่นเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีอีกด้วยโดยในเวลาต่อมา แม่ของผอ.อ้อยหรือ นางแหลม อุ่นอ่อน ก็ได้มีการให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า ไม่รู้สึกแปลกใจหรือตื่นเต้นดีใจที่ผลการพิสูจน์ดีเอ็นเอตรงกันกับดีเอ็นเอของ ผอ.อ้อย เนื่องจากตนและครอบครัว ญาติพี่น้องทุกคนมั่นใจมากว่าศพที่พบคือศพของ ผอ.อ้อยอย่างแน่นอน หลังจากที่ตนและครอบครัวได้รับศพกลับมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ตนจะนำศพ ผอ.อ้อยมาประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเลขที่ 36 บ้านซำเม็ง ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.หมายปอง อุ่นอ่อน อายุ 39 ปี พี่สาวของ ผอ.อ้อย เนื่องจากว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ ผอ.อ้อยจัดพิธีแต่งงานกับ นายวิทยา เกษแก้ว สามี และเป็นบ้านที่ ผอ.อ้อยอยู่มาตลอด นับตั้งแต่ย้ายกลับมาจาก จ.เชียงใหม่

นอกจากนี้ แม่ของผอ.อ้อย ก็ยังส่งสัญญาณไปถึงผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดี โดยของร้องอ้อนวอนว่า งานนี้ต้องเป็นศพแลกศพ ให้คนที่ทำนั้นอยากให้ประหารชีวิต และให้เจ้าหน้าที่เร่งหา ผู้ที่เกี่ยวข้องที่เหลือให้มารับผิดโดยเร็วที่สุด 


ขอบคุณคลิปจาก รายการ แมกาซีนข่าวสุดสัปดาห์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี