รอความหวังทุกวินาทีจากรัฐบาลเพื่อเข้าช่วยเหลือ!!!แรงงานไทยในดูไบกว่า100 ถูกลอยแพจากบริษัทจัดหางาน เตรียมตัวเปิดโปงถ่ายทอดสด(รายละเอียด)

รอความหวังทุกวินาทีจากรัฐบาลเพื่อเข้าช่วยเหลือ!!!แรงงานไทยในดูไบกว่า100 ถูกลอยแพจากบริษัทจัดหางาน เตรียมตัวเปิดโปงถ่ายทอดสด(รายละเอียด)

Publish 2017-11-01 11:46:40

วันที่ 31 ต.ค.60 ในเพจ สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ โพสต์ข้อความ พร้อมภาพระบุว่า...

แรงงานไทยที่ดูไบกว่า100 เตรียมตัวเปิดโปงถ่ายทอดสดๆๆ ๆ!!!!
"เราคนไทยไม่ทอดทิ้งแรงงานไทยกว่า100คนที่ดูไบ"
..ขอให้แรงงานไทยที่ดูไบกว่า 130 คนเตรียมตัวรวมตัวกันตั้งตัวแทนภายใน24ชั่วโมงแล้วพักรวมตัวกันรอสัญญาณ"เปิดโปงสัมภาษณ์ถ่ายทอดสดจากดูไบมายังประเทศไทย"ให้ประชาชนคนไทยทั้งประเทศได้ทราบกันว่าเรายังมีแรงงานไทยกว่า 130 คนนอนรอความหวังทุกๆวินาทีจากรัฐบาลเพื่อเข้าช่วยเหลือพวกเขา!!!!
"เราจะช่วยกันนำแรงงานไทยกว่า130ชีวิตกลับไทย"
..เรื่องนี้ถ้ารู้ถึงฯพณฯนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา และ รองนายกรัฐมนตรี พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ตลอดจนกระทรวงต่างประเทศ
และ สำนักงานตำรวจแห่งชาติต้องรีบช่วยเหลือแรงงานไทยกว่า130คนทันทีทันใดและเชื่อว่าจะจัดการเรื่องนี้อย่างเฉียบขาดซึ่งหากพบการกระทำความผิดต้องดำเนินคดีออาญาถึงที่สุด!!!!
"จะเอาแรงงานไทยจากดูใบบินกลับไทยให้ได้"
..คดีนี้กระผมจะสัมภาษณ์แรง งานไทยจากดูไบโดยถ่ายทอดสดผ่านวีดีโอคอลเพื่อให้รัฐบาลได้ทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นของแรงงานไทยกว่า130คนที่ถูกลอยแพจากบริษัทจัดหางานและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องซึ่งพักรอคอยมานานเป็นเดือนเดือนแล้วแต่เพิกเฉยให้อยู่อย่างลำบากอดสูทั้งไม่ได้รับเงินค่าจ้างแล้วถูกบังคับให้ลงลายมือชื่อในเอกสารถึงจะกลับประเทศไทยได้โดยมีสารสำคัญคือ"ว่าไม่ติดใจเอาความใดๆทั้งสิ้น"!!!!
 
"โปรดแชร์ต่อๆกันโดยเร็วช่วยเขาให้บินกลับไทย"
...แรงงานไทยที่ดูไบหากรวมตัวกันได้แล้วขณะนี้ให้รีบแจ้งกลับมาที่เฟสบุ๊ก"สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์"ในช่อง Messenger หรือ ช่องข้อความโดยเร็วที่สุด เพื่อนัดวันและเวลาจะทำการถ่าย ทอดสดเพื่อให้เห็นชีวิตแรงงานไทยที่อยู่อย่างลำบากอย่างแสนสาหัสที่ดูไบว่าเป็นเช่นไรเพราะเขาอยู่อย่างไร้จุดหมาย!!!!
.. นำเรียนฯพณฯนายกรัฐมนตรีกระผมได้มอบพยานเอกสารหลักฐานและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อแรงงานไทยกว่า130คนให้กับผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้ (31/10/60)ประกอบการพิจารณาดำเนินคดีตามกฏหมาย!!!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

ติดตามข่าวอื่นๆ