ชาคริต เปิดปากครั้งแรกแต่งงานรอบ 2 พร้อมบอกเจ้าสาวท้องลูกแฝด แต่ต้องเสียใจเพราะได้รับข่าวไม่ดีลูกหลุด

ชาคริต เปิดปากครั้งแรกแต่งงานรอบ 2 พร้อมบอกเจ้าสาวท้องลูกแฝด แต่ต้องเสียใจเพราะได้รับข่าวไม่ดีลูกหลุด

Publish 2017-11-07 13:19:21

หลายคนให้้การจับตามองกับเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" ที่ระบุว่าเตรียมเข้าพิธีแต่งงานรอบที่ 2 แบบสายฟ้าแล่บของหนุ่มคนนี้ ท่ามกลางข้อมูลและการขุดคุ้ยต่างๆ นานา จนได้เบาะแสว่าสาวที่กุมหัวใจหนุ่มคนนี้คือ แอน ภัททิรา สาวนอกวงการ ซึ่งหลังมีกระแสข่าวลือชาคริตก็ได้เผยผ่านผู้จัดกาส่วนตัวสั้นๆว่า "ขอเป็นเรื่องภายในครอบครัว" และจะมาชี้แจงในภายหลัง

ล่าสุด ชาคริต แย้มนาม ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวกับสื่อมวลชน ถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นแล้ว โดยยอมรับว่ากำลังจะแต่งงานในวันพรุ่งนี้ (8 พฤศจิกายน) จริงตามข่าวที่ออกไป...

"จะแต่งงานจริงครับ ในวันพรุ่งนีั เราเตรียมการไว้สักพักแล้ว ไลฟ์สไตล์เราใกล้เคียงกัน รู้จักจากการเป็นเพื่อนก่อน เริ่มโทรติดต่อคุยเรื่องอาหาร เรื่องกิน ช่วงแรกๆ ก็คิดที่จะเฟดออกเหมือนกัน การที่เขาจะมาคบก็ต้องเจอการกดดันในหลายด้าน เพราะเราคือชาคริต ในทางกลับกันเราเพิ่งผ่านชีวิตมาเหมือนกัน ไม่ได้คิดว่าจะมีแฟนเลยเพราะเราผ่านอะไรมาในเวลาหนึ่งปี ทั้งเรื่องครอบครัวและคุณแม่"

"ตอนแรกเรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ แล้วเริ่มๆ ห่าง และก็กลับมาคุยอีก คือเป็นแบบนี้สักพักนะ แต่เขาเป็นเพื่อนคู่คิดคุยได้ทุกเรื่อง จนมาถึงจุดหนึ่งเราต่างถามว่า สรุปเราเป็นอะไรกัน เราเริ่มสนิทกันทำให้ทุกอย่างรีแลกซ์ไปหมด เรามีกำลังใจ ถึงเขาจะอายุน้อยกว่า แต่เขาทำให้เราใจเย็น ความคิดเป็นผู้ใหญ่ เขาจะเว้นพื้นที่ให้เรา หลายอย่างตรงกันเลยตัดสินใจคบกัน เรื่องเริ่มมาตั้งแต่ช่วงต้นปี เราอายุเท่านี้แล้วนะ แต่วันนี้เหมือน 22"
 
"ว่าที่เจ้าสาวคือคนปกติธรรมดาคนหนึ่ง คุณแม่เป็นหมอประจำให้ทางจันทบุรี คุณพ่อก็ทำสวน ทำไร่ ที่ข่าวบอกเขาเป็นเศรษฐีแสนล้านยังขำกันอยู่เลย"

"อายุเราปูนนี้แล้วยังต้องรออีกหรอ ต่างคนต่างผ่านชีวิตในแบบของตัวเอง เราเลยตัดสินใจอยู่แบบนี้แบบสบายๆ แต่มันจะไม่แค่นั้น เพราะพอออกไปคนอื่นต้องรู้ เราก็บอกหวังว่าวันนั้นมาถึงเขาจะไม่วิ่งหนีนะ เพราะมีข่าวมาเยอะมาก เราตัดสินใจในเมื่อเราเป็นคนสาธารณะสักวันสื่อก็ต้องรู้ เลยตัดสินใจเข้าไปกราบที่บ้านเขา เพื่อผูกข้อไม้ข้อมือฝากเนื้อฝากตัวเป็นอีกคนของครอบครัว ช่วงเดือนที่ผ่านมาเห็นเกลือไปไหนมาไหนกับแฟนแล้วดูมีความสุข ทำให้เราคิดว่าถ้าเรามีหลานก็ดีนะ แม่จะได้หายป่วย มีหลานสักที"

"ผมอยากมีครอบครัวที่เพอร์เฟคตั้งแต่อายุ 17 อยู่แล้ว ผมรักเด็ก ก็ยังพูดกับแฟนอยู่เลยว่าระวังได้ลูกแฝดนะ (หัวเราะ) หากเราไม่มีลูก ที่ทำทั้งหมดจะทำไปเพื่อใคร"

ทั้งนี้ ชาคริต บอกด้วยว่า เจ้าสาวท้องเป็นที่เรียบร้อย ลูกแฝด อายุ 3 เดือน แต่ต้องได้รับข่าวร้ายเมื่อลูกหลุดไป 1 คนซึ่งทั้งสู้ก็รู้สึกเสียใจ พร้อมทั้งระบุด้วยว่า มีความสัมพันธ์หลังจากหย่าจากสาววุ้นเส้นแล้ว


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

ติดตามข่าวอื่นๆ