พี่ขอโทษนะ!! สาวสวยใจสู้ อาสาวิ่งกับพี่ตูนครบระยะ จนบาดเจ็บ!! โพสต์ซึ้ง..ความเป็นสุภาพบุรุษของพี่ตูน..หลายๆคนคงอยากรู้ว่าเธอเป็นใคร??

พี่ขอโทษนะ!! "สาวสวย"ใจสู้ อาสาวิ่งกับ"พี่ตูน"ครบระยะ จนบาดเจ็บ!! โพสต์ซึ้ง..ความเป็นสุภาพบุรุษของพี่ตูน..หลายๆคนคงอยากรู้ว่า"เธอ"เป็นใคร??

Publish 2017-11-08 03:30:41

 จาก โครงการ ก้าวคนละก้าว ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย  สู่เหนือสุดแดนสยาม ที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ใช้เวลา 55 วัน  เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเหล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาล  ล่าสุดในวันที่ 7   พย. 60  เป็นการออกวิ่ง วันที่  7 จาก   สถานีพัฒนาที่ดิน จังหวัด สงขลา ไปถึง ปั้มPT สิงหนคร  จังหวัด สงขลา  ซึ่งยอดบริจาคนั้นอยู่ ที่ 108 ล้านบาท เเล้ว !!

.

 

 
   เเละตลอดเส้นทางการวิ่งวันที่ 7  ของ ตูน เเละคณะ ก็ได้เกิดเรื่องราวสุดซึ้ง ประทับใจมากมาย ตลอดเส้นทาง  เเละในที่นี้ จะมาพูดถึงกรณีของ ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ที่ชื่อ ...JumJim Voranun Chantrasmi... ซึ่งเป็นสาวสวย ที่ได้อาสาร่วมวิ่ง กับ ตูน บอดี้สเเลม ในการออกวิ่งวันที่7 ณ จังหวัดสงขลา โดยหลายๆคนที่ได้ติดตามการถ่ายทอดสด ผ่านทางเเฟนเพจ ก้าว ก็อาจจะได้พบเห็นสาวสวยคนนี้ วิ่งติดตามคณะของ ตูน บอดี้สเเลม จนครบระยะ  ...

 

.

 

   ซึ่งหลังเสร็จสิ้นการวิ่ง สาวคนดังกล่าวก็มีอาการบาดเจ็บ  ทำให้เกิดภาพอันน่ารักๆ เมื่อ พี่ตูน ได้มาขอโทษเป็นการใหญ่  หลังจากสาวคนนี้ ต้องมาวิ่ง  ทั้งๆที่วิ่งมาราธอนระยะไกลไม่เป็น จนต้องเหนื่อยเเละบาดเจ็บ ...

 


   ขอเริ่มต้น ที่ภาพประทับใจที่สุดในวันนี้ พี่ตูน ถามว่า “ไหวมั้ยคะ พี่ขอโทษนะ ต้องมาเหนื่อยเลย ถ้าไม่ไหวพักนะคะ”  คนๆเดียวเป็นทั้งสุดยอดศิลปิน เป็นผู้นำทางความคิด เป็นผู้กล้าลงมือทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่เพื่อให้สังคมดีขึ้น และยังเป็นคนอ่อนโยนและสุภาพอย่างที่สุด You have all my respect ka @artiwara  #ก้าวคนละก้าว

.

 


   จากนั้นทาง จุ้มจิ้ม ก็ได้โพสต์เรื่องราวอันสุดประทับใจ ในตัวของ ตูน-ก้อย  อีกว่า...

.

And today ... I realized how true love should be
ได้เห็นพี่ตูน พี่ก้อย อยู่ด้วยกันใกล้ๆ ก็ยิ่งได้รู้ว่าคู่ชีวิตที่แท้จริงคือแบบนี้ ความรักจริงๆคือแบบนี้ การร่วมทุกข์ ร่วมสุข ร่วมแก้ปัญหา การให้กำลังใจกันอย่างแท้จริง การสนับสนุนให้อีกฝ่ายได้ทำสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งใจ การอยู่เคียงข้าง และจับมือผ่านเรื่องยากๆไปด้วยกัน คือคู่ที่เหมาะสมกันที่สุดจริงๆ  #ก้าวคนละก้าว

 

  สำหรับหญิงสาวสวยคนดังกล่าว ก็คือ "จุ้มจิ้ม" วรนันท์ จันทรัศมี  ที่หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยในบทบาทดารา นักแสดง พิธีกรในโลกวงการบันเทิง แต่ชีวิตจริงเเล้ว เธอมีบทบาท เป็นนักธุรกิจสาวทายาทธุรกิจ 2 หมื่นล้าน "พิธานกรุ๊ป"  หรือ "พิธานพาณิชย์"  โดย เธอเป็นบุตรสาวคนโตของ "เนตร จันทรัศมี" เจ้าของศูนย์การค้าไดอาน่า ห้างท้องถิ่นเมืองหาดใหญ่และปัตตานีที่ยืนหยัดมานานนับ 3 ทศวรรษ   ซึ่งเป็นอาณาจักรธุรกิจ  แห่งภาคใต้ตอนล่างครอบคลุมทั้ง รถยนต์ ค้าปลีก อสังหาริมทรัพย์ น้ำมัน รังนก ธุรกิจสวนยางพารา แปรรูปสัตว์น้ำเพื่อส่งออก ฯลฯ

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

JumJim Voranun Chantrasmi

ก้าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร