ดูก่อนใคร!! ปาร์ตี้ฉลองวิวาห์ ในหมู่เพื่อน แอน – ชาคริต กับการเปิดเผย จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ ของทั้งคู่ เรียกเสียงฮา ไปทั้งงาน (คลิป)

Publish 2017-11-08 05:26:26

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันในสังคมเป็นจำนวนมาก เมื่อมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าพระเอกหนุ่มไม้เลื้อยอย่าง "ชาคริต แย้มนาม" กำลังเตรียมลั่นระฆังวิวาห์รอบสอง กับ "แอน ภัททิรา" ว่าที่เจ้าสาวนอกวงการ ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้โดยเป็นการแต่งงานแบบเรียบง่าย มีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น ทั้งนี้ การวิวาห์สายฟ้าแลบที่จะเกิดขึ้น มาพร้อมกับข่าวลือว่า ว่าที่เจ้าสาวของพระเอกหนุ่มกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ด้วยนั้น ล่าสุด (7 พ.ย.) พระเอกหนุ่มชาคริต ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวกับสื่อมวลชน โดยยอมรับว่ากำลังจะแต่งงานกับแอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ สาวนอกวงการตามกระแสจริง และยังยอมรับต่อด้วยว่า ว่าที่เจ้าสาวนั้นได้ตั้งครรภ์ลูกแฝดแล้ว 3 เดือน แต่เสียลูกไป 1 คน และเป็นเรื่องที่น่ายินดี เพราะตนก็รอมาทั้งชีวิต โดยงานวิวาห์จะจัดที่ชายหาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรีบ้านเกิดฝ่ายหญิงในวันที่ 8 พ.ย. ส่วนกระแสข่าวลือที่ว่าครอบครัวฝ่ายหญิงนั้นรวยระดับเศรษฐีนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

 

 


ล่าสุดในช่วงค่ำที่ผ่านมา ชาคริตกับแอน ได้จัดฉลองวิวาห์ในหมู่เพื่อนสนิท โดยมีเพื่อนสนิททั้งคู่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง บรรยากาศเป็นกันเอง ทั้งงานมีแต่เสียงรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และการหยอกล้อ กันระหว่างพิธีกรบนเวที และ ว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาว กันอย่างสนุกสนาน

 

งานนี้ที่เรียกเอาเสียงหัวเราะ เสียงฮา จากเพื่อน ๆ ในงานก็คงเป็นการเผยที่มาว่าทั้งคู่พบกันได้อย่างไร ส่วนคำตอบจะเป็นอย่างไร ชมได้จากคลิป

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน