โผล่อีกพวกราน้ำ!! หนุ่มโพสต์แฉ "พี่ตูน" วิ่งเอาหน้า ลับตาคนก็ขึ้นรถตู้ ไม่ได้เหนื่อยอะไร?? งานนี้โซเชียลดราม่า..ถล่มกันเละ!! (ชมภาพ)

Publish 2017-11-08 09:09:34

เรียกได้ว่าในวันนี้นั้น ได้เข้าสู่ วันออกวิ่งวันที่ 8 ของโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” โดยคณะของตูน ได้เริ่มออกวิ่งจากบริเวณวัดน้ำน้อยนอก ม.1 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เเละมุ่งหน้าไปตาม ถ.กาญจนวนิช สู่ อ.เมืองสงขลา มีปลายทางในเซตเเรกอยู่ที่ปั้ม PT อ.เมืองสงขลา ระยะทาง 11.1 กิโลเมตร ซึ่งมีชาวเมืองสงขลา รวมท้งเด็กนักเรียน ออกมายืนรอต้อนรับ เเละมอบเงินบริจาคให้กับตูน โดยยอดบริจาคล่าสุดมากกว่า 111,700,000 บาท

 เรียกได้ว่ามีคนชอบมากมายแต่ก็ย่อมต้องเจอพวกที่ มือไม่พายแต่เอาเท้าราน้ำอีกจนได้ สำหรับพี่ตูน เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งนั้น ได้มีการโพสต์ข้อความที่จะแฉพี่ตูนนั้น โดยระบุว่า ตูน บอดี้สแลมเพียงวิ่งเอาหน้าเท่านั้น แต่พอลับตาคน ก็หนีขึ้นรถตู้ ทำไปได้ เจริญละ 

ต่อมาหลังจากที่ข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายอาทิเช่น ว่าคนอื่นน่ะ ตัวเองทำไรเพื่อสังคมแบบเค้าบ้างไหม ไม่ทำไม่ว่าอย่าด่าคนอื่น มันบ่งบอกถึงสิลิบั้มอันน้อยนิดของคุณ , พอเค้าทำดีก็ด่า พอเค้าไม่ทำมึงก็ด่า หน้าที่มึงคือด่า และไม่ทำส้นเท้าไร เหมาะกับการเกิดมาให้คนด่าจิงๆ , ถึงเค้าว่าทำดีเพื่อเอาหน้า ทำไปเลยลูก ถึงจะเอาหน้าแต่ก็เป็นการทำความดี ชนิดเปิดเป็นหน้าประวัติศาสตร์ได้เลยกลุ่มเพื่อนลุงๆป้าๆให้หมื่นนึงค่า ชอบคนทำความดี , รู้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องตัวเอง รู้ดีไปหมดเรื่องคนอื่นเคยทำเพื่อคนอื่นอย่างพี่ตูนมั้ยหล้ะ ถ้าไม่อย่าเอาเท้าห่วยๆมาราน้ำลำพังแค่ใจมึงพิการก็พอหล้ะ 


ขอบคุณภาพจาก กรุงเทพ ปริมณฑล อยากติดกล้องบอกนะจ๊ะติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ