กร่างคับบ้านคับเมือง !!! ชายหัวร้อนอาวุธครบมือหยิบมีดดิ่งหาเรื่องเก๋งกลางสี่แยกแถมชักปืนจะยิง...ลืมหรือเปล่าเดี๋ยวนี้กล้องอยู่รอบตัว!?

Publish 2017-11-08 09:55:19

เพจเฟซบุ๊ก ข่าวนครสววรค์ ได้แชร์คลิปวีดีโอจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่บันทึกภาพเหตุการณ์ชวนระทึกขวัญที่เกิดขึ้นกลางสี่แยกไฟแดง เมื่อมีชายคนหนึ่งถือมีดเดินดุ่มเข้ามาหาเรื่องรถเก๋งสีขาวที่จอดติดไฟแดงอยู่
ชายคนดังกล่าวใช้มีดเคาะที่กระจกเรียกคนในรถจากนั้นก็เริ่มมีปากเสียงกัน ชายคนที่ถือมีดยกมีดขึ้นขู่คนในรถเก๋งและยืนถกเถียงกันอยู่สักพัก จากนั้นเสียงกรี๊ดก็ดังลั่นขึ้นเมื่อชายคนนั้นหยิบปืนออกมาแล้วยกขึ้นจ่อจะยิงคนในรถเก๋ง เคราะห์ที่ดีไม่ได้ยิงออกไปจริงๆเพียงแค่ยกปืนขึ้นขู่เท่านั้น โดยทางเพจได้ระบุรายละเอียดของเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า แชร์เพื่อหาเบาะเเสชายคนที่อยู่ในคลิปนี้หน่อยครับ

เรื่องของเรื่องเหตุการณ์มันเป็นแบบนี้ครับ "ชายคนที่อยู่ในคลิป ได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์ตีคู่มากับรถน่าจะฮอนด้าซิตี้สีขาวหรือมาสด้าสีขาวไม่เเน่ใจ(ในคลิปจะเห็นติดไฟแดงอยู่เลนกลาง) ขับขี่มาบนถนนเส้น 117 จากหน้า รร.แกรนฮิลล์ มุ่งหน้ามาติดสี่เเยกไฟแดงประชานุเคราะห์ แต่ก่อนถึงไฟแดง ได้มีการขับเบียดกันเล็กน้อยสาเหตุจากรถสีขาวคันนี้ย้ายจากเลนขวาสุดเข้าเลนกลางพอดีกับมอเตอไซค์ของชายคนนี้ขี่อยู่เลนกลาง

พอมาถึงไฟแดง รถสีขาวก็ได้จอดติดไฟแดงเลนกลาง ส่วนมอเตอร์ไซค์ขี่ออกเลนซ้ายเพื่อไปจอดรถและวิ่งลงมาตั้งใจเอาเรื่องคู่กรณี เเต่พระคุณเจ้า! รถเก๋งคันสีขาวอีกคันหนึ่งยี่ห้อโตโยต้าคัมรี่ก็ขับมาจอดติดไฟเเดงพอดีเเต่ติดเลนขวาสุดรอเลี้ยวไปทางการไฟฟ้า ชายคนนี้ไม่พูดพร่ำทำเพลงคิดว่ารถคันนี้เป็นคู่กรณี ใช้มีดเคาะกระจกเเละตัวรถ พร้อมทั้งเรียกให้คนในรถลงมาคุยโดยไม่รู้เลยว่า(ผิดคัน) เเถมก่อนไฟเขียว ชายคนดังกล่าวได้ควักปืนออกมาทำท่าจะยิงเข้าไปในรถโตโยต้าคัมรี่คันนี้ด้วย คลิปนี้เป็นคลิปจากในรถของรถอีกคันหนึ่งที่ขับตามมาเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด 


การกระทำของชายคนดังกล่าวเรียกว่าเป็นพฤติกรรมที่สร้างความวุ่นวายและเป็นอันตรายต่อสังคมเป็นอย่างมาก โดยบรรดาชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องจัดการชายคนนี้ให้ถึงที่สุดจะได้ไม่กล้าทำแบบนี้อีก พร้อมทั้งเรียกร้องให้ตรวจสอบใบอนุญาตพกปืนของชายคนดังกล่าวด้วย

ใครมีเบาะเเสหรือคุ้นหน้าชายในคลิป โปรดประสานเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยครับ เหตุเกิดกลางดึก คืนของวันอังคารที่ 7 พ.ย.60 แจ้งได้ทางเพจ ข่าวนครสวรรค์

 

 

ขอบคุณ ข่าวนครสวรรค์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล