ภาพเเห่งความอบอุ่น!! หนึ่งกำลังใจสำคัญจาก"คุณเเม่"ในทุกๆฝีก้าว..คอยเติมพลังชายที่ชื่อ"ตูน บอดี้สเเลม"กับก้าวอันยิ่งใหญ่เพื่อประเทศไทย(ชมภาพ)

Publish 2017-11-08 17:57:27

   ก้าวมาถึงวันที่ 8 เเล้ว!!!   .................  สำหรับ  โครงการ ก้าวคนละก้าว ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย  จาก อ. เบตง จังหวัดยะลา สู่เหนือสุดแดนสยาม ที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ใช้เวลา 55 วัน  เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเหล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาล  ล่าสุดในวันที่ 8    พย. 60  เป็นการวิ่งวันที่ Set 4 วัดดีหลวงไน จังหวัด สงขลา - บ้านจักรคอม จังหวัด สงขลา11.1 กม. สำหรับ ยอดบริจาคล่าสุดในวันนี้ เมื่อเวลา 12.00น. อยู่ที่ 117.558 ล้านบาท

 

(ยอดบริจาค ณ เวลา 12.00 น. วันที่ 8 พ.ย.60)

 

 


     สำหรับการวิ่ง ของ ตูน บอดี้สเเลม นอกจากประชาชนในเเต่ละจังหวัดนับหมื่นนับเเสนคน ที่คอยให้กำลังใจตลอดเส้นทาง รวมถึงหวานใจ "ก้อย รัชวิน" ที่อยู่เคียงข้าง พี่ตูน ตลอดเวลา  ยังมี คุณเเม่ สุดที่รักอย่าง นางประนอม  คงมาลัย   ..กำลังใจจากเเม่บังเกิดเกล้า ที่ติดตามให้ลูกสุดที่รักทุกฝีก้าว..

   โดยทางอินสตาเเกรม...uptodays... ได้เผยเรื่องราวพลังใจของคุณเเม่ ที่มีต่อ ตูน บอดี้สเเลม เเบบสุดประทับใจ  ไว้ดังนี้....

 

 

 

 

 


หอมที่หอมที่สุดคือ #หอมความดีบนแก้มลูกชาย  แฟนคลับเรือนหมื่น ประชาชนเรือนแสนที่มาให้กำลังใจ อาทิวราห์ คงมาลัย ที่สร้างปรากฏการณ์อันยิ่งใหญ่โดยที่ไม่มีปรากฏมาก่อน
.
ไม่น่าเชื่อว่าหนุ่มร๊อคคนนี้ที่โลดแล่นอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตในการแสดง 2 ชม. กับราคาเรือนแสน จะมีจิตใจอันยิ่งใหญ่ เรียกแรงศรัทธาจากประชาชนชาวไทยได้มากมายขนาดนี้ ทุกคนอาจได้ร่วมเดิน ร่วมวิ่งกับอาทิวราห์ ทุกคนอาจได้ร่วมบริจาคเงินมากน้อยตามแต่จะมีกำลัง ทุกคนมีกำลังใจให้กับอาทิวราห์ แต่อีกหนึ่งกำลังใจที่ผมบันทึกภาพไว้ได้คือ
.
#กำลังใจจากแม่ผู้บังเกิดเกล้า ที่ติดตามให้กำลังใจกับหนุ่มคนนี้ทุกระยะก้าว ทุกครั้งที่เข้าจุดพัก ผู้เป็นแม่จะให้กำลังใจหนุ่มคนนี้ดังภาพที่ผมกดชัตเตอร์มาครับ
.
ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆให้กับอาทิวราห์ คงมาลัย @artiwara  #ก้าวคนละก้าว via Jogging run วิ่งเพื่อชีวิต

.

.

 

เช่นเดียวกับทางเเฟนเพจ... Jogging run  วิ่งเพื่อชีวิต... ก็ได้ลงภาพเเละเรื่องราวสุดซึ้ง ตื้นตันใจ ของ คุณเเม่ กับ ตูน บอดี้สเเลม ..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Jogging run  วิ่งเพื่อชีวิต

ก้าว

ig  - uptodays  , ahakorn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน