ดูแล้วอาจนอนไม่หลับ!!! เปิด 13 ภาพหลอน ติดวิญญาณ ที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่เคยมีมา ที่จนถึงทุกวันนี้ยังหาคำอธิบายไม่ได้!!!(รายละเอียด)

Publish 2017-11-09 16:39:02

เชื่อได้เลยว่าภาพเหล่านี้ คือภาพที่จนถึงปัจจุบันนี้ยังไม่มีใครอธิบายที่มาที่ไปของสิ่งผิดปกติในภาพได้ แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบชอบเรื่องราวของภาพหลอน "ติดวิญญาณ" ลองไปดูกันเลย

1. The Brown Lady

ภาพนี้ถ่ายขึ้นเมื่อปี 1936 ใน Rayham Hall ประเทศอังกฤษ บ้างก็บอกว่าเป็นแสงลอดเข้ามา แต่อีกหลายคนเชื่อว่านั่นแหละคือภาพ “ติดวิญญาณ”2. Wem Town Hall’s Fire Girl

Town Hall แห่งนี้ไฟไหม้ ซึ่งขณะที่เกิดเพลิงไหม้นั้น ช่างภาพคนหนึ่งเก็บภาพนี้ได้ ซึ้งในภาพเหมือนมีคนมองจ้องอยู่…

3. ภาพผีคุณตา

ภาพนี้ถ่ายขึ้นหลังจากคุณยายย้ายไปอยู่บ้านพักคนชรา ซึ่งพอเอาภาพมาดู ปรากฏว่ามีภาพคุณตายืนอยู่ด้านหลัง ซึ่งเหมือนสามีคุณตาที่ตายไปแล้ว และในวันจริงที่ถ่ายภาพ ไม่มีคนยืนอยู่ตรงนั้นซักคน

4. Boothill Cemetry

ภาพนี้ถ่ายขึ้นในปี 1990s ชายคนนี้แต่งชุดย้อนยุคไปในปี 1880s และใช้กล้องขาวดำ แต่ภาพที่ปรากฏออกมาคือมีเด็กผู้ชายแต่งตัวย้อนยุคเช่นกันด้านหลังภาพ ซึ่งเป็นใครไม่รู้

5. Worstead Church

ในปี 1975 สามีของ Diane Berthelot ตั้งใจถ่ายภาพเธอตอนนั่งในโบสถ์แห่งนี้ ในตอนนั้นไม่มีใครนั่งอยู่ด้านหลังของเธอ

6. GHOST OF LORD COMBERMERE

ภาพนี้ถ่ายขึ้นที่ห้องสมุดของ Combermere Abbey ในปี 1891 ซึ่งคนในครอบครัวบอกว่าในภาพด้านซ้าย ผู้ชายบนเก้าอี้คือท่าน Lord Combermere ซึ่งงานศพของท่านเกิดขึ้นในสถานที่ที่ไกลมากจากที่ที่ภาพนี้ถูกถ่ายขึ้น


7. QUEEN’S HOUSE STAIRCASE

ภาพนี้ตั้งใจถ่ายบันไดวนของ Queen’s House section ของ the National Maritime Museum ในประเทศอังกฤษ ในปี 1966 แต่สิ่งที่เกิดขึ้นยังไม่มีใครหาคำตอบได้ว่าในภาพด้านล่างคือใคร

8. THE GHOST IN THE GROVE

คนที่ถ่ายภาพนี้เล่าว่า ภาพนี้ถ่ายขึ้นในปี 1991 และตอนถ่ายภาพนี้ ไม่มีผู้หญิงที่นั่งอยู่ในภาพแม้แต่คนเดียว!

9. THE GHOSTLY FACE OF FREDDY JACKSON

ภาพนี้ถ่ายขึ้นในปี 1919 ที่หน่วยกองบินสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ภาพของชายคนที่ 4 แถวบนจากซ้าย หลายๆ คนที่ร่วมถ่ายรูปนี้บอกว่า หน้าเหมือนมาก และน่าจะใช้ Freddy Jackson ช่างซ่อมเครื่องบินในกองทัพ ที่ตายเพราะอุบัติเหตุใบพัดเครื่องบินเมื่อ 2 วันก่อนถ่ายภาพนี้

10.SPECTER OF NEWBY CHURCH

ภาพนี้ถ่ายขึ้นในปี 1963 และผู้เชี่ยวชาญหลายคนก็บอกว่า ภาพนี้ไม่ได้เกิดจาก Double exposure อย่างแน่นอน แต่มันมีอะไรแปลก อย่างที่เราเห็นจริงๆ

11.QUEEN ANNE BUREAU HAND

ภาพนี้ล้างในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 หลังจากล้างออกมานั้น กลับมีมือติดมา ซึ่งน่าจะเป็นมือของราชินี Anne bureau นั่นเอง

12.DECEBAL HOTEL, ROMANIA

โรงแรมแห่งนี้ถูกปรับปรุงในปี 2008 ซึ่งเป็นปีที่ภาพนี้ถูกถ่ายขึ้น ซึ่งในภาพปรากฏหญิงสาวในชุดยาวสีขาวอยู่

13.WOMAN AT CORROBOREE ROCK, AUSTRALIA

ถ่ายขึ้นในปี 1959 ภาพนี้ถ่ายติดคล้ายๆ สตรีนางหนึ่ง ถือสิ่งๆ หนึ่งที่น่าจะเป็นกล้องถ่ายรูป แต่คนถ่ายบอกว่าตอนนั้นไม่มีเธออยู่ในเฟรมแน่นอน

Cr.Viralnova / kiitdoo 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน