ดูเเล้วต้องอมยิ้ม!! สีสันน่ารักๆ..สุดยอดไอเดียการบริจาคให้ดูเเพงของ"ชาวสงขลา"..ที่ทำเอา"พี่ตูน"เขินเบาๆ..จังหวัดอื่นพร้อมสู้ไหม?? (ชมภาพ)

Publish 2017-11-09 19:32:16

  ก้าวมาถึงวันที่ 9 เเล้ว!!!   .................  สำหรับ  โครงการ ก้าวคนละก้าว ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย  จาก อ. เบตง จังหวัดยะลา สู่เหนือสุดแดนสยาม ที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ใช้เวลา 55 วัน  เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาล  ล่าสุดในวันที่ 9  พย. 60   เป็นการออกวิ่งวันที่5  จาก โรงเรียนบ้านพังเภา ถึง ร้านค้าหน้าฟาร์ม จ.สงขลา ล่าสุดนั้นยอดบริจาคเเตะหลัก150 ล้านบาทไปเรียบร้อยเเล้ว

 

 

( ยอดบริจาค เมื่อเวลาราวๆ 18.00น.)

 

 

 
  โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค ...... CherryPink Wanichsuwan... ได้ลงภาพชุดของ ตูน บอดี้สเเลม ที่ค่อนข้างจะเเปลกตา เก๋ไก๋ มีสไตล์ (ออกเเนวชุดในวงการเเฟชั่นก็คือ โอต์ กูตูร์  Haute Couture ในภาษาฝรั่งเศส)  ซึ่งมีพี่น้องประชาชนนำธนบัตรใบละ20 ใบละ 100 บาท เเละใบละ 1000บาท มาเย็บเป็นชุดให้อย่างสวยงาม  บอกเลยว่าหรูหราเเละดูเเพงมาก.. เเต่ก็ยังเทียบไม่ได้กับมูลค่าในหัวใจของ ชายที่ชื่อ อาทิวราห์ คงมาลัย

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Every Bodyslam

CherryPink Wanichsuwan

Oel Yin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร