"กูอยู่ที่เดิม" หนุ่มนศ.เรียกวินจยย. ไปม. เจรจาเสร็จสรรพวินยื่นหมวกให้แล้วทำสิ่งเกินคาดเดาทำเอางงตาแตก โซเชียลแชร์สนั่น #ขำแรกของวัน!!

Publish 2017-11-12 13:07:09

เมื่อวันที่ 11 พ.ย.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ BeamBrim Tangjitchob ได้เผยแพร่เรื่องราวขณะใช้บริการจักรยานยนต์รับจ้าง แต่กลายเป็นเรื่องขำขันที่ทำให้คนแชร์กันกระหน่ำโซเชียล โดยเป็นเรื่องราวของเจ้าของเรื่องที่หวังจะนั่งวินจยย.ไปมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อไปถึงวินก็ได้บอกจุดประสงค์ไป ซึ่งวินคนดังกล่าวก็รับรู้และยื่นหมวกกันน๊อคมาให้โดยเจ้าของเรื่องได้รับหมวกไว้ แต่จู่ๆ วินคนดังกล่าวได้ขับรถออกไปเลยมุ่งหน้าธรรมศาสตร์โดยที่ลูกค้าคือเจ้าของเรื่องยังไม่ได้ขึ้นไปนั่งบนรถ ซึ่งทำให้ลูกค้าคนดังกล่าวได้พยายามตะโกนเรียกแต่ก็ไม่เป็นผลสร้างความงุนงงให้แก่เจ้าของเรื่องเป็นอย่างมาก โดยผู้โพสต์ระบุว่า...
ชื่อเรื่อง: พี่ไปธรรมศาสตร์ #งง เรื่องมีอยู่ว่า วันนี้กำลังจะไป ม. เห็นรถมันติด ก็เลยว่าจะไปโดยมอไซค์รับจ้างก็เดินไปที่วิน แล้วพูดว่า "พี่!! ไป ธรรมศาสตร์"
พี่ก็พยักหน้าแล้วก็ยื่นหมวกกันน็อคให้กู แล้วก็บิดไปธรรมศาสตร์ โดยที่กูยังอยู่ที่วิน... ตอนแรกนึกว่าพี่จะหาที่จอดให้กูขึ้นง่ายๆงี้ ค่อยๆ บิดออกไปเรื่อยๆๆๆ ไกลออกไปเรื่อยๆ กูก็เรียก "พี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!! เบอร์ 4" แบบคนหาเสียงอ่ะ ตอนนี้พี่น่าจะแจ้ง จส.100 ไปแล้วว่ามีผู้โดยสาร ใส่เสื้อสีเทา ตกจากมอไซค์ บนถนนบรมราชชนนี โปรดให้ทุกหน่วยช่วยกันตามหาแล้วแน่ๆ #กูอยู่ที่เดิม ปล.คราวหน้าจะบอกว่า "ขอซ้อนไปธรรมศาสตร์หน่อยนะครับพี่เบอร์ 4" ปล.2 กูว่ากูรีบละนะ พี่รีบกว่าอีก TT


และเมื่อเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้แชร์ต่อเป็นจำนวนมากกว่า 45,000 ครั้งแล้ว และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากเช่นกันโดยบางส่วนกล่าวว่า... "เคยเจอค่ะ..แบบนี้..ฮาๆๆ" "55555 กุว่าเขาต้องคิดอะไรซักอย่างอะ" "พี่ก็กลัวเราจะไปไม่ทัน" "555 หัวเราะแรกของวันนี้ ขอบคุณค่ะ" "สงสัยพี่เบอร์ 4 คงรีบไปเรียนเหมือนกัน" " ตลกมากเลยแกคงนึกว่าใช้ให้แกไปม.ธรรมศาสตร์มั้งเลยไม่เอาคนซ้อนไปด้วย" "เพื่อนเจอมากับตัวแต่แท็กซี่นะ เพื่อนผมกินเหล้าแล้วเมาโบกแท็กซี่เพื่อจะกลับบ้านบอกพี่คนขับว่าพี่ไปศาลายา พอขึ้นรถด้วยความเมามันก็หลับไป แต่พอสักพักพี่แท็กซี่ปลุกบอกว่าถึงแล้ว พอเพื่อนผมตื่น ไอ้... แท็กซี่ขับพามาศาลอาญา"

ขอบคุณ :  BeamBrim Tangjitchobติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน