หัวใจอันน่ากราบ !! จิมมี่ ชวาลา เซอร์ไพรส์ร่วมวิ่งกับ ตูน บอดี้สเเลม ...เเม้ร่างกายไม่สมบูรณ์ เข็มน้ำเกลือฝังที่เเขนขวา (ภาพ,คลิป)

หัวใจอันน่ากราบ !! "จิมมี่ ชวาลา" เซอร์ไพรส์ร่วมวิ่งกับ "ตูน บอดี้สเเลม" ...เเม้ร่างกายไม่สมบูรณ์ เข็มน้ำเกลือฝังที่เเขนขวา (ภาพ,คลิป)

Publish 2017-11-12 18:21:38

โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศเบตง - แม่สาย  ระหว่าง  วันที่ 1 พย - 25 ธค 2560 ระยะทาง ระยะทาง 2,191 กม.  ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย    เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลซึ่งวันนี้ 12 พ.ย.60   เป็นการวิ่งวันที่4 ใน Set 4 วัดพระมหาธาตุวรวิหาร - ค่ายวชิรวุธ 11.7 กม.

 

 

 

 

 

 โดย ตูน บอดี้สเเลม ได้รับมอบเงิน 16 ล้านบาท  จาก  นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช  หลังจากที่นาย จิมมี่ ชลาวา เศรษฐีใจบุญเมืองคอน ได้บริจาคเงินจำนวนดังกล่าว   อย่างไรก็ตาม คุณจิมมี่ ไม่ได้เดินทางไปมอบเงินให้กับ ตูน บอดี้สเเลม ที่บริเวณวัดมหาธาตุฯ พร้อมให้เหตุผลว่า สาเหตุที่ผมไม่ไปมอบเองเพราะไม่อยากให้ชาวนครฯ อีกหลายร้อยคนต้องขาดโอกาสในการได้สัมผัสกับคุณตูน เพราะไปเองตูนก็คงจะใช้เวลากับผมไม่ต่ำกว่า10-15 นาที ซึ่งเวลาตรงนั้นจะมีประโยชน์กับพี่น้องประชาชนในการเข้าถึงตูน แต่อาจจะรอต้อนรับตูนที่หน้าร้านผ้าจิมมี่น่าจะดีกว่า ทำให้ยอดบริจาคล่าสุดนั้น ทะลุกว่า 180 ล้านบาทเเล้ว

 

 

 

 


    ที่สำคัญยังมีไฮไลต์สำคัญสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อ นาย จิมมี่ ชวาลา ได้ปรากฏตัวร่วมวิ่ง กับ ตูน บอดี้สเเลม เเละทีมงานๆ ทั้งๆที่เจ้าตัวยังมีอาการป่วย ที่เเขนขวามีสายน้ำเกลือติดไว้ เรียกได้ว่า น่านับถือหัวใจ คุณจิมมี่ สุดๆ  ....

(คลิป)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ก้าว

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน