อบอุ่น..ตื้นตัน!! คลิปอันสุดซึ้ง..ประทับใจ ของ 2ผู้ให้ที่มีหัวใจอันยิ่งใหญ่เหมือนกัน!!..ทำเอา"ซึ้งน้ำตาไหล"เมื่อได้ชมโมเม้นต์นี้ (ชมคลิป)

Publish 2017-11-12 19:27:04


      โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศเบตง - แม่สาย  ระหว่าง  วันที่ 1 พย - 25 ธค 2560 ระยะทาง ระยะทาง 2,191 กม.  ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย    เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลซึ่งวันนี้ 12 พ.ย.60   เป็นการวิ่งวันที่4 ใน Set 4 วัดพระมหาธาตุวรวิหาร - ค่ายวชิราวุธ 11.7 กม.

 

     โดย ตูน บอดี้สเเลม ได้รับมอบเงิน 16 ล้านบาท  จาก  นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช  หลังจากที่นาย จิมมี่ ชลาวา เศรษฐีใจบุญเมืองคอน ได้บริจาคเงินจำนวนดังกล่าว   อย่างไรก็ตาม คุณจิมมี่ ไม่ได้เดินทางไปมอบเงินให้กับ ตูน บอดี้สเเลม ที่บริเวณวัดมหาธาตุฯ พร้อมให้เหตุผลว่า สาเหตุที่ผมไม่ไปมอบเองเพราะไม่อยากให้ชาวนครฯ อีกหลายร้อยคนต้องขาดโอกาสในการได้สัมผัสกับคุณตูน เพราะไปเองตูนก็คงจะใช้เวลากับผมไม่ต่ำกว่า10-15 นาที ซึ่งเวลาตรงนั้นจะมีประโยชน์กับพี่น้องประชาชนในการเข้าถึงตูน แต่อาจจะรอต้อนรับตูนที่หน้าร้านผ้าจิมมี่น่าจะดีกว่า ทำให้ยอดบริจาคล่าสุดนั้น ทะลุกว่า 180 ล้านบาทเเล้ว

 

 

 

 

 

 

 

      จากเหนือจากไฮไลต์สำคัญสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อ นาย จิมมี่ ชวาลา ได้ปรากฏตัวร่วมวิ่ง กับ ตูน บอดี้สเเลม เเละทีมงานๆ ทั้งๆที่เจ้าตัวยังมีอาการป่วย ที่เเขนขวามีสายน้ำเกลือติดไว้ เรียกได้ว่า น่านับถือหัวใจ คุณจิมมี่ สุดๆ  ....  ยังมีภาพอันประทับใจ เมื่อ คุณจิมมี่ ได้สวมกอด ตูน บอดี้สเเลม พร้อมกับ จูบไปที่ศีระษะ ของตูน 

(คุณจิมมี่..จูบไปที่ศีรษะของ ตูน บอดี้สเเลม)

 

(คุณจิมมี่..สวมกอด ตูน บอดี้สเเลม)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ก้าว

mimmy_eiei

NineEntertain

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน