ขอบคุณพลังเเห่งการให้!! "ก้อย รัชวิน" โพสต์ไอจี ภาพเเห่งประวัติศาสตร์..น้ำใจพี่น้องเมืองคอน ยอดบริจาคทะลุ200ล้านบาท!!

Publish 2017-11-12 20:28:44

 

 

      โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศเบตง - แม่สาย  ระหว่าง  วันที่ 1 พย - 25 ธค 2560 ระยะทาง ระยะทาง 2,191 กม.  ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย    เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลซึ่งวันนี้ 12 พ.ย.60   เป็นการวิ่งวันที่4 ใน Set 4 วัดพระมหาธาตุวรวิหาร - ค่ายวชิราวุธ 11.7 กม. เเละต่อเนื่องด้วย  Set ที่5 จาก ค่ายวชิรวุธ - ร้านอาหาร ฮาลาน 12 กม.

 

 

 

  โดยในวันนี้ ไฮไลต์สำคัญของ ก้าวคนละก้าว  ทาง  ตูน บอดี้สเเลม ได้รับมอบเงิน 16 ล้านบาท  จาก  นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช  หลังจากที่นาย จิมมี่ ชลาวา เศรษฐีใจบุญเมืองคอน ได้บริจาคเงินจำนวนดังกล่าว   อย่างไรก็ตาม คุณจิมมี่ ไม่ได้เดินทางไปมอบเงินให้กับ ตูน บอดี้สเเลม ที่บริเวณวัดมหาธาตุฯ พร้อมให้เหตุผลว่า สาเหตุที่ผมไม่ไปมอบเองเพราะไม่อยากให้ชาวนครฯ อีกหลายร้อยคนต้องขาดโอกาสในการได้สัมผัสกับคุณตูน เพราะไปเองตูนก็คงจะใช้เวลากับผมไม่ต่ำกว่า10-15 นาที ซึ่งเวลาตรงนั้นจะมีประโยชน์กับพี่น้องประชาชนในการเข้าถึงตูน แต่อาจจะรอต้อนรับตูนที่หน้าร้านผ้าจิมมี่น่าจะดีกว่า ทำให้ยอดบริจาคล่าสุดนั้น ทะลุกว่า 180 ล้านบาทเเล้ว

 

   ก่อนที่ทาง จิมมี่ ชวาลา จะเซอร์ไพรส์ปรากฏตัว พร้อมวิ่งไปกับ ตูน บอดี้สเเลม เเม้ว่าร่างกายของตนเองนั้น จะยังเจ็บป่วย มีเข็มน้ำเกลือติดไว้ที่เเขนขวา ก่อนพันด้วยผ้าพันเเผล  เรียกได้ว่า โมเม้นต์นี้ สุดซึ้ง ประทับใจ สุดๆ  ของ2 บุคคลผู้ให้อันยิ่งใหญ่

 


 


   ล่าสุดนั้น ทาง อินสตาเเกรมของ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ  เเฟนสาวของ ตูน บอดี้สเเลม ก็ได้อัพภาพพลังพี่น้องชาวนครศรีธรรมราช พร้อมกับเผยถึงความประทับใจไว้ดังนี้...

.

#ก้าวที่12 บันทึกไว้ว่าวันนี้ คนมารอให้กำลังใจพี่ตูนเยอะมากเป็นประวัติการณ์ ทำให้ยอดบริจาคทะลุ 200 ล้านที่ นครศรีธรรมราช เป็นที่เรียบร้อย  ขอบคุณพลังแห่ง "การให้" ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ก้าว

rachwinwong

ahakorn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน