ที่สุดเเห่งความประทับใจ!! "เศรษฐีผู้ใจบุญ" ก้มกราบขอบคุณ...สำนึกในเเผ่นดินที่เขาเติบโตมา!!..ขอคารวะด้วยหัวใจ??!! (รายละเอียด)

Publish 2017-11-12 21:27:31

      ไปชมความประทับใจ ในก้าวคนละก้าว วันที่12  ที่ได้เข้าตัวเมืองจังหวัดนครศรีธรรมราช กับ บรรยากาศพ่อเเม่พี่น้องเมืองคอนให้การต้อนรับ ตูน บอดี้สเเลม พร้อมทีมงาน รวมทั้ง นาย จิมมี่ ชวาลา  เศรษฐีผู้ใจบุญ ที่ได้ร่วมวิ่ง พร้อมกับอีกหนึ่ง ความประทับใจ ก้มลงกราบเเผ่นดินประเทศไทย

 

 

   โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศเบตง - แม่สาย  ระหว่าง  วันที่ 1 พย - 25 ธค 2560 ระยะทาง ระยะทาง 2,191 กม.  ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย    เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลซึ่งวันนี้ 12 พ.ย.60   เป็นการวิ่งวันที่4 ใน Set 4 วัดพระมหาธาตุวรวิหาร - ค่ายวชิราวุธ 11.7 กม. เเละต่อเนื่องด้วย  Set ที่5 จาก ค่ายวชิราวุธ - ร้านอาหาร ฮาลาน 12 กม. ล่าสุดยอดบริจาคนั้น ทะลุ 200ล้านบาทเเล้ว

 

    โดย ตูน บอดี้สเเลม ได้รับมอบเงิน 16 ล้านบาท  จาก  นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช  หลังจากที่นาย จิมมี่ ชลาวา เศรษฐีใจบุญเมืองคอน ได้บริจาคเงินจำนวนดังกล่าว   อย่างไรก็ตาม คุณจิมมี่ ไม่ได้เดินทางไปมอบเงินให้กับ ตูน บอดี้สเเลม ที่บริเวณวัดมหาธาตุฯ พร้อมให้เหตุผลว่า สาเหตุที่ผมไม่ไปมอบเองเพราะไม่อยากให้ชาวนครฯ อีกหลายร้อยคนต้องขาดโอกาสในการได้สัมผัสกับคุณตูน เพราะไปเองตูนก็คงจะใช้เวลากับผมไม่ต่ำกว่า10-15 นาที ซึ่งเวลาตรงนั้นจะมีประโยชน์กับพี่น้องประชาชนในการเข้าถึงตูน แต่อาจจะรอต้อนรับตูนที่หน้าร้านผ้าจิมมี่น่าจะดีกว่า


 


     เเละก็ได้มีไฮไลต์สำคัญสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อ นาย จิมมี่ ชวาลา ได้ปรากฏตัวร่วมวิ่ง กับ ตูน บอดี้สเเลม เเละทีมงานๆ ทั้งๆที่เจ้าตัวยังมีอาการป่วย ที่เเขนขวามีสายน้ำเกลือติดไว้ เรียกได้ว่า น่านับถือหัวใจ คุณจิมมี่ สุดๆ  ....จากนั้นได้ร่วมกันสักการะ อนุสาวรีย์วีรไทย หรือ พ่อจ่าดำ และร่วมวิ่งเข้าสู่จุดเช็คพอยท์ที่ 4 ของการวิ่งวันที่12 ในวันนี้(12 พ.ย.)

 


  นอกจากนี้่ จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีผู้ใจบุญ  ยังได้ก้มลงกราบเเทบพื้นเเผ่นดิน เสมือนเป็นการตอบเเทนบุญคุณเเผ่นดินประเทศไทย ที่เขาได้เติบโตมา เเม้ว่าเขาจะเป็นคนชาวอินเดียก็ตาม...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Sirisak Borisutsawat

ahakorn

NineEntertain

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน