"ตูน"ทำให้คนไทยรวมเป็นหนึ่ง!! คลิปวินาที "จิมมี่ ชวาลา"ถอดสายสิญจน์จากข้อมือ..ผูกให้ "ตูน"...รักเเละอบอุ่น!!..ในที่สุดก็ได้พบกัน!!(มีคลิป)

Publish 2017-11-12 22:26:01

   เรื่องราวของ 2 บุคคล ผู้ให้ - ผู้เสียสละ  ผู้มีหัวใจเหมือนกัน ขอบคุณที่ทำเพื่อประเทศไทย  .... โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศเบตง - แม่สาย  ระหว่าง  วันที่ 1 พย - 25 ธค 2560 ระยะทาง ระยะทาง 2,191 กม.  ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย    เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลซึ่งวันนี้ 12 พ.ย.60   เป็นการวิ่งวันที่4 ใน Set 4 วัดพระมหาธาตุวรวิหาร - ค่ายวชิราวุธ 11.7 กม. เเละต่อเนื่องด้วย  Set ที่5 จาก ค่ายวชิราวุธ - ร้านอาหาร ฮาลาน 12 กม. ล่าสุดยอดบริจาคนั้น ทะลุ 200ล้านบาทเเล้ว

 

 

 

 

 

 
      โดย ตูน บอดี้สเเลม ได้รับมอบเงิน 16 ล้านบาท  จาก  นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช  หลังจากที่นาย จิมมี่ ชลาวา เศรษฐีใจบุญเมืองคอน ได้บริจาคเงินจำนวนดังกล่าว   อย่างไรก็ตาม คุณจิมมี่ ไม่ได้เดินทางไปมอบเงินให้กับ ตูน บอดี้สเเลม ที่บริเวณวัดมหาธาตุฯ พร้อมให้เหตุผลว่า สาเหตุที่ผมไม่ไปมอบเองเพราะไม่อยากให้ชาวนครฯ อีกหลายร้อยคนต้องขาดโอกาสในการได้สัมผัสกับคุณตูน เพราะไปเองตูนก็คงจะใช้เวลากับผมไม่ต่ำกว่า10-15 นาที ซึ่งเวลาตรงนั้นจะมีประโยชน์กับพี่น้องประชาชนในการเข้าถึงตูน แต่อาจจะรอต้อนรับตูนที่หน้าร้านผ้าจิมมี่น่าจะดีกว่า

 


     เเละก็ได้มีอีกหนึ่งช็อตประทับใจเมื่อ นาย จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีผู้ใจบุญ  ได้ถอดสายสิญจน์ที่ข้อมือของตัว เอง ไปผูกให้กับข้อมือของ ตูน บอดี้สเเลม ก่อนจะอวยพรให้ ตูน เเละ ก้อย เเฟนสาว ประสบความสำเร็จในการวิ่งหนนี้  เเละ ตูน ก็คือบุคคลที่ทำให้คนไทย รวมใจกันเป็นหนึ่ง


 นอกจากนี้   นาย จิมมี่ ชวาลา ยังได้ ร่วมวิ่ง กับ ตูน บอดี้สเเลม เเละทีมงานๆ ทั้งๆที่เจ้าตัวยังมีอาการป่วย ที่เเขนขวามีสายน้ำเกลือติดไว้ เรียกได้ว่า น่านับถือหัวใจ คุณจิมมี่ สุดๆ  ....จากนั้นได้ร่วมกันสักการะ อนุสาวรีย์วีรไทย หรือ พ่อจ่าดำ และร่วมวิ่งเข้าสู่จุดเช็คพอยท์ที่ 4 ของการวิ่งวันที่12 ในวันนี้(12 พ.ย.)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

NineEntertain

Every Bodyslam

ก้าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน