นรกส่งมาเกิด !! เวทนา"หญิงชรา"ป่วยอัลไซเมอร์! ถูก"แม่บ้าน"อำมหิต ตบตี เอามีดขู่ บังคับดมถังอุจจาระ ยังมีความเป็นคนอยู่ไหม ?? (ชมคลิป)

Publish 2017-11-14 10:28:38

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊คเพจ China Xinhua News ได้โพสต์เรื่องราวของแม่บ้านอำมหิต ตบตี เอามีดขู่ บังคับดมถังอึ หญิงชราป่วยอัลไซเมอร์ เมื่อไม่นานมานี้ จูหยินตี้ หญิงชราวัย 93 ปี ชาวเมืองเมืองฉางเต๋อ มณฑลหูหนานผู้มีอาการอัลไซเมอร์เสียชีวิตลงเพราะอาการป่วย แต่ก่อนที่คุณยายท่านนี้จะเสียชีวิต ครอบครัวของคุณยายบังเอิญพบว่าแม่บ้านที่จ้างผ่านนายหน้าช่วงก่อนหน้านี้เพื่อมาดูแลคุณยายมักทำร้ายร่างกายคุณยายเป็นประจำในเวลาที่ไม่มีใครอยู่บ้าน โดยเธอทั้งตบตี เอามีดขู่ บังคับให้ยายดมถังใส่อุจจาระ ครอบครัวจึงรีบแจ้งตำรวจเพื่อตามจับตัวแม่บ้านคนดังกล่าวมาดำเนินคดี และตอนนี้ตำรวจก็สามารถจับกุมตัวผู้กระทำผิดได้แล้วและทราบมาว่าหญิงคนดังกล่าวไม่มีใบอนุญาตในการประกอบอาชีพแม่บ้าน

 

 

 
เมื่อเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้คนที่ได้ดูได้อ่านถึงกับเดือดดาลอย่างมาก หลายคนกล่าวว่าคนแบบนี้ต้องลงโทษให้หนัก บ้างก็บอกว่าสมัยนี้คนไม่ค่อยมีเวลาดูแลพ่อแม่ ลูกหลานเวลาเลือกแม่บ้านบางทีก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจ ในขณะที่บางคนก็บอกว่าสงสารคุณยายที่ช่วงบั้นปลายชีวิตต้องมาเจอกับเรื่องเช่นนี้ก่อนจากโลกนี้ไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ชมคลิป

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : China Xinhua News / Facebook

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง