เห็นรอยยิ้มเปี่ยมความสุข !! รองเท้าคู่ใหม่ถึงมือ"น้องๆชุดนักเรียน"โรงเรียนบ้านสะกอม..ที่ได้จารึกภาพประทับใจร่วมวิ่งกับ"พี่ตูน"เรียบร้อยเเล้ว

Publish 2017-11-14 21:06:52

   จากเรื่องราวภาพเเห่งความประทับใจอย่างมากมาย ตลอดเส้นทาง เเห่งความศรัทธาอันยิ่งใหญ่   ใน  โครงการ ก้าวคนละก้าว ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย  จาก อ. เบตง จังหวัดยะลา สู่เหนือสุดแดนสยาม ที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ใช้เวลา 55 วัน  เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาล 

 
 โดยย้อนกลับไปเมื่อ วันที่ 9  พย. 60   เป็นการออกวิ่งวันที่9  จาก โรงเรียนบ้านพังเภา ถึง ร้านค้าหน้าฟาร์ม จ.สงขลา  ก็ได้ปรากฏ  ภาพของเหล่าเด็กน้อยๆ ใส่ชุดนักเรียน ที่ได้ร่วมวิ่งกับ พี่ตูน อย่างร่าเริง สนุกสนาน เรียกรอยยิ้มจากตัวพี่ตูน เเละผู้คนที่ได้พบเห็น    จึงเกิดเรื่องราวที่ทางเพจ...รองเท้าแบรนด์เนมมือสอง By 239 Shop... ได้ประกาศตามหาหนูน้อยทั้ง2 ผ่านทางโลกออนไลน์เพื่อมอบรองเท้าคู่ใหม่ ... ก่อนที่จากนั้น ได้ตามหาจนพบเจอเด็กๆเหล่านี้เเล้ว อยู่ที่โรงเรียนบ้านสะกอม ต.สะกอม อ.จะนะ จ.สงขลา  ซึ่งทางเพจดังกล่าวได้ติดต่อกับทางโรงเรียนเเล้ว  พร้อมประสานงานมอบรองเท้าให้ทั้งหมด 4 คู่ ถึงมือน้องๆ...

 

 

(ข้อความจากทางเพจ.. ในการตามหาน้องๆเหล่านี้)

 

(โฉมหน้าน้องๆ ทั้ง3 คน โรงเรียนบ้านสะกอม)

.

 

(ทางเพจ ได้ติดต่อประสานกับทางโรงเรียน)

.

 


 


ล่าสุดนั้น ทางเพจ ...รองเท้าแบรนด์เนมมือสอง By 239 Shop.. ได้รายงานความคืบหน้าว่า ได้ส่งมอบรองเท้าถึงมือน้องๆนักเรียน โรงเรียน บ้านสะกอม ต.สะกอม อ.จะนะ จ.สงขลา  ดังนี้!!


.

 รองเท้าถึงมือน้องๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ‼️ทางเพจเราได้นำรองเท้าไปมอบให้น้องๆมาแล้วในวันที่ 13 พ.ย. 2560 ได้รับการต้อนรับแบบอบอุ่นมากๆจากคณะคุณครูโรงเรียนบ้านสะกอม เด็กๆน่ารักทุกคน ต้องขอขอบพระคุณทางคณะคุณครู พี่ยะ พี่ๆทุกๆคนที่โรงเรียนบ้านสะกอมมากๆนะคะ ดูแลแม่ค้าและแอดมินเป็นอย่างดี ได้เห็นรอยยิ้มของน้องๆ ได้นั่งทานข้าวกับคุณครูและพี่ๆที่โรงเรียน ไม่ได้รู้สึกแค่อิ่มท้อง แต่มันรู้สึกอิ่มใจ สิ่งที่ได้รับมันคือความสุขจริงๆ
ขอบพระคุณมากๆคะ
#ตามหากันจนเจอ‼️‼️
ขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วม ช่วยติดต่อ ช่วยประสานงาน ทุกๆด้าน ทั้งทางแชทเพจ ทาง Line และในทุกๆช่องทาง ขอบคุณ พี่ๆน้องๆเพื่อนๆ ทุกๆท่านที่ช่วยกันแชร์ #ทางเพจไม่ได้มีความประสงค์ไม่ดีแต่อย่างใด แม่ค้าอยากให้น้องเพราะความตั้งใจจริงของแม่ค้าเอง มันอาจจะเป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆที่มอบให้น้องๆ แต่มันมีค่าทางจิตใจ
ขอบพระคุณมากๆคะ
ขอบคุณโครงการ #ก้าวคนละก้าว ที่ทำให้ทุกคนมีรอยยิ้ม ทำให้ทุกคนได้มารู้จักกัน
สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทีม #ก้าวคนละก้าว ทุกท่านคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

รองเท้าแบรนด์เนมมือสอง By 239 Shop

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร