ได้ใจ..คนไทยทั้งประเทศ!! ไร้คำบรรยาย..เเม้ไมค์โครโฟนจะเสียงไม่ดัง??..เเต่พลังใจไม่มีหมด..เอาไปเลยพลัง "70ล้านคนไทย" มอบให้ "พี่ตูน (ฟังคลิป)

Publish 2017-11-17 02:52:57


     โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ   จาก อ.เบตง  จังหวัดยะลา  ถึง อ. แม่สาย  จังหวัดเชียงราย  ระหว่าง  วันที่ 1 พย - 25 ธค 2560 ระยะทาง ระยะทาง 2,191 กม.  ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย    เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาล    โดยวันที่  16พ.ย.  ตูน บอดี้สเเลม  เเละทีมงานได้ออกทำการวิ่งอีกครั้ง หลังจากที่ 15พ.ย. หยุดพักไป1วัน   เพื่อเข้ารับสิ่งของพระราชทาน จากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 ที่ทรงห่วงใยและให้กำลังใจ ตูน เเละคณะ ในโครงการ ก้าวคนละก้าว

 

 

 

 
   อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญ อันน่านับถือหัวใจพี่ตูน อยู่ในระหว่างที่  พี่ตูน วิ่งมาถึงโรงเรียนเทพมิตรศึกษา บริเวณริมถนนหน้าโรงเรียน ต.ตลาด อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งมีวงดนตรีของโรงเรียน ที่ชนะการประกวดเป็นแชมป์รายการชิงช้าสวรรค์ถึง 2 สมัย และเป็นแชมป์ออฟเดอะแชมป์อีกด้วย.... ซึ่งเด็กๆ ได้ตั้งวงดนตรีและเล่นเพลง เรือเล็กควรออกจากฝั่ง และเพลงแสงสุดท้าย ของวงบอดี้สแลม ซึ่งพี่ตูน ได้กระโดดไปร่วมแจม พร้อมทั้งแกะที่มัดผม  สะบัดผมอย่างสุดหวี่ยง ร่วมร้องเพลงกับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน... ซึ่งระหว่างที่พี่ตูน ร่วมเเจม กับน้องๆโรงเรียนเทพมิตรศึกษา ก็เกิดเหตุขัดข้องเล็กน้อย เมื่อไมค์ที่ร้องกลับไม่มีเสียง ใช้การไม่ได้ ... ไปดูกันว่าพี่ตูน มีปฏิกิริยาอย่างไร... ได้ใจไปสุดๆ!!!

 

 

 

 

 

  เรื่องที่ประชาสัมพันธ์เเละอย่างให้พ่อเเม่พี่น้องชาวไทย ได้รับรู้  ทาง เพจก้าวคนละก้าว ...........ได้โพสต์ข้อความว่า ในวันที่  17 พ.ย. 2560 ขอสงวนสิทธิ์ในการงดรับนักวิ่งร่วมทุกช่วง เนื่องจากเกิดปัญหาจราจรและทำให้กำหนดการวิ่งล้าช้ากว่ากำหนดมาก (ปัจจุบันขาดอยู่ 4 set) จึงแจ้งให้ทราบและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ คณะทำงาน ก้าวคนละก้าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

คลิป- springnews

ก้าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร