ตัวอยู่นี่แต่ใจอยู่สุราษฎร์!!! ในวันที่ "ก้อย รัชวิน" ไม่อยู่...แต่ส่งกำลังใจมาวิ่งกับ "ตูน บอดี้สแลม" ทำเอาแฟนคลับเม้นท์กันกระจาย!?!

Publish 2017-11-17 15:22:11

เข้าสู่วันที่ 17 สำหรับโครงการก้าวคนละก้าวของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัยโดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่งที่ป้ายใต้สุดแดนสยาม ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตรตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากกรวิ่งไปช่วยสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ

 

 

 โดยตลอดเส้นทางในทุกๆวันที่ผ่านมา มีทั้งประชาชน คนหนุ่มสาว ผู้สูงอายุ ลูกเด็กเล็กแดง ออกมาให้กำลังใจ ต้อนรับพี่ตูนอย่างมากมาย  โดยสำหรับความพร้อมทาง ของ ตูน บอดี้สแลม ขณะนี้ ได้รับการยืนยันจากแพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู ว่าสุขภาพแข็งแรงพร้อมที่จะออกวิ่งในระยะทางไกล ส่วนมาตรการรักษาความปลอดภัย ทั้งตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ได้สนธิกำลังกันเพื่อรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกด้านจราจรตลอดเส้นทาง

 

 

 


ล่าสุดวันนี้ 17 พ.ย. 60 ตูน บอดี้สแลม ได้วิ่งถึงจังหวัด สุราษฎร์ธานี แต่สาวก้อย รัชวิน ไม่ได้เข้าร่วมวิ่งกับพี่ตูน เนื่องจากต้องไปทำภารกิจส่วนตัวที่กรุงเทพฯ เพื่อไปเคลียร์งาน 4 วัน แล้วจะกลับมาวิ่งต่อ โดยสาวก้อย ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ให้กำลังใจหนุ่มตูน ด้วยว่า เซ็ทเมื่อเช้า เค้าก็วิ่งด้วยน้าาา...วิ่งผ่านทีวี 55555 .
.
#ใช่ค่ะก้อยใส่ชุดนอนมาดูไลฟ์ตอนเช้า
#น้ำก็ยังไม่อาบโปรดอย่าถามว่าแปรงฟันรึยัง
#ตัวอยู่นี่แต่ใจอยู่สุราษฏ์
#ฝากแก๊งค์อิไตรอิไตรช่วยดูแลด้วยน้าาา
#เซ็ทสองใกล้จิเริ่มแล้วไปส่งกำลังใจให้พตกันเยอะๆเด้อ 
.
.
#ก้าวคนละก้าว 
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน
 

 

ขอบคุณที่มา rachwinwong 

ขอบคุณภาพสวยๆจาก Jogging run วิ่งเพื่อชีวิต /awanderound / ahakorn / Egkwiwath Suwanchatrie


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน