พี่ตูนไม่สูนแล้ว!!! ทีมงานทำฝันให้เป็นจริง...เปิดภาพ "น้องมาร์ค" กระทบไหล่ "พี่ตูน"...งานนี้ "ก้อย" ถึงกับบอกร๊ากกกกกกนิ๊!

Publish 2017-11-17 18:47:46

เข้าสู่วันที่ 17 สำหรับโครงการก้าวคนละก้าวของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัยโดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่งที่ป้ายใต้สุดแดนสยาม ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตรตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากกรวิ่งไปช่วยสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ

 

 

 จากกรณีที่เป็นกระแสในโลกออนไลน์ ที่ใครๆก็ต่างพูดถึง น้องมาร์ค หรือ ดช.ปรเมศวร์ พุ่มพร นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนยุวศึกษา ที่ได้โพสต์คลิปของตนเองในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "หนังปรเมศวร์ ศ. เทพศิลป์" โดยเป็นคลิปสุดน่ารัก ในขณะที่รอ ตูน บอดี้สแลม น้องพยายามบอกกับประชาชนที่จะมาถ่ายรูปกับพี่ตูน ว่า ไม่ให้ยืนล้ำเส้นสีขาวริมถนน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพี่ตูน พร้อมเปล่งเสียง “พูด เวลา ถ่ายรูปกับพี่ตูนนะครับ อย่าเข้าไปครับ พี่ตูน สูญครับ พี่ตูนครับ ผมยังไม่ได้บริจาค พี่ตูนครับ ผมลืมบริจาค ” แต่สุดท้ายพี่ตูนได้วิ่งเลยไป จนตัวเองต้องวิ่งตามเกือบไม่ทัน

 


ล่าสุด ก้อย รัชวิน ได้โพสต์คลิปและข้อความถึงน้องมาร์ค ด้วยว่า " ชอบมากกกกกกกก พี่ตูนสูนนนนน ภาษาใต้ แปลว่า พี่ตูนหายไปปปปป เอ็นดูนาง นางทำตามระเบียบนะ ร๊ากกกกกกนิ๊ "

#พี่ตูนสูนคับบบ
#พี่ตูนผมลืมบริจาคคับ
#วงวารน้องพี่ตูนช่วยมารับเงินไปด้วยคับ
#ก้าวคนละก้าว 
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

 

ต่อมา ได้โพสต์อีกว่า กรี๊ดดดดด ฝันที่เป็นจริงของน้องงงง พี่ตูนไม่สูนแล้ววววว
.
.
ทีมงานจัดเซอร์ไพรส์ให้น้องมาร์ค #นี่ชื่ออย่างฝรั่ง ได้เจอกับพี่ตูนแล้ววันนี้ น้องได้มอบเงิน 20 บาทจากค่าขนมของตัวเองให้พี่ตูน พี่ตูนมอบลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็นให้น้องกลับไป 
ทั้งคู่ต่างได้เป็น "ผู้ให้" ที่ได้รับ "ความสุข" กลับไป 
เป็นของรางวัล
แถมได้แซวฟี่ด้วยนิ๊
ดีใจกับน้องมาร์คด้วยน้าาา 
ตั้งใจเรียนนะลูกกก
.
.
#เรื่องดีๆระหว่างก้าว 
#ก้าวคนละก้าว 
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

คลิป 2 คลิกด้านล่าง

 

ขอบคุณที่มา rachwinwong / หนังปรเมศวร์ ศ. เทพศิลป์ / 

cr.คลิป เจนจิรา ศรีวิรักษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน