เเต่งเต็มยศ..ผู้ยิ่งใหญ่!! "สาวโพสต์"ทวงความยุติธรรม..เจอ"คนมีสี"เปิดประตูกระเเทกจังๆ!!รถบุบยับ..ไปเเจ้งความ"ตร."บอกเขาคงไม่ตั้งใจ??(มีคลิป)

Publish 2017-11-21 00:59:02

 เรื่องราวเหตุการณ์จากผู้ใช้เฟซบุ๊ค Pannapat Rattanasiriwan  ขณะจอดรถอยู่ภายในปั๊มน้ำมันเเห่งหนึ่ง จังหวัดอุบลราชธานี ก่อนจะมีกระบะอีกคันมาจอดเทียบด้านข้าง เเล้วเปิดประตูมาชนประตูข้างรถตนเองอย่างจัง จนเกิดรอยบุบ  ผลสุดท้ายไปเเจ้งความที่สน. กลับได้คำตอบคือว่า ไม่ได้ตั้งใจ?? ทั้งๆที่หลักฐานชัดเจนขนาดนี้ยังเอาผิดไม่ได้??

 

 

 
    โดยคลิปเเละข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊ค  Pannapat Rattanasiriwan   ได้เผยเหตุการณ์ขณะไปจอดรถที่ ร้านเคเอฟซี  ในปั๊ม PTT อ.ตระการพืชผล จ.  อุบลราชธานี  ก่อนจะเจอโชเฟอร์กระบะที่ขับมาจอดข้างๆ ใส่เครื่องเเบบเต็มยศ คนมีสี เปิดประตูรถอัดกับประตูรถผู้เสียหายอย่างจังๆ จนบุบ เเต่กลับไร้ความผิดชอบ มีดังนี้..

.

ขอความร่วมมือจากเพื่อนพ้องน้องพี่ทุกคน ช่วยแชร์ด้วยนะคะ..ไม่ได้อยากมีปัญหาหรือเรื่องเยอะ เพียงแค่ต้องการให้มีความรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ อย่าคิดว่าคุณมีสีหรืออยู่ในเครื่องแบบ ยังไงคุณก็เป็นคนๆนึงใช่ป๊ะ แล้วที่บอกว่าตำรวจยินดีให้บริการประชาชนน่ะมันไม่ใช่ทุก สน.หรือ ทุกคน บางที่บางคนเลือกที่จะให้บริการ คนเขามาแจ้งความเขาก็ต้องเดือดร้อนและเสียหายสิ ขนาดเรามีหลักฐานยังจะว่าเขาคงไม่ได้ตั้งใจ..ต้องขอขอบคุณทางออฟฟิสปั๊ม ปตท.ตระการด้วยนะคะที่เปิดกล้องให้ดู

 

(คลิปเหตุการณ์ืั้งหมด..!!)

 

 

 

 


(สภาพประตูรถผู้เสียหาย... อันบุบยับเยิน)

 

(คอมเม้นต์ของผู้คนในโลกออนไลน์ หลังได้เห็นพฤติกรรมไร้จิตสำนึก ของคนมีสี เเต่งเต็มยศ ขับกระบะ)

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Pannapat Rattanasiriwan

YouLike (คลิปเด็ด)

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร