พี่ชายที่แสนดี!!! ตั๊ก บงกช โพสต์ซึ้งถึง ตูน บอดี้สแลม ตระกูลเรารวยน้ำใจ...!?!(รายละเอียด)

พี่ชายที่แสนดี!!! "ตั๊ก บงกช" โพสต์ซึ้งถึง "ตูน บอดี้สแลม" ตระกูลเรารวยน้ำใจ...!?!(รายละเอียด)

Publish 2017-11-21 17:03:59

สำหรับโครงการก้าวคนละก้าวของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัยโดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่งที่ป้ายใต้สุดแดนสยาม ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตรตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากกรวิ่งไปช่วยสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ

 

 

 

 

 โดยตลอดเส้นทางในทุกๆวันที่ผ่านมา ได้มีเรื่องราวมากมายให้ทุกคนได้ยิ้มและซึ้งจนน้ำตาไหลก็มี ซึ่งมีทั้งประชาชน คนหนุ่มสาว ผู้สูงอายุ ลูกเด็กเล็กแดง ออกมาให้กำลังใจ ต้อนรับพี่ตูนอย่างไม่ขาดสาย 

 

 

 

 


ล่าสุด สาว ตั๊ก บงกช ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ถึง ตูน บอดี้สแลม และขอบคุณตระกูลคงมาลัย ถึงความรักความห่วงใยของพี่น้องได้อย่างสุดซึ้ง โดยได้ระบุข้อความว่า


19ที่ผ่านมาครบรอบ 6 ปี วันหมั่นหมายของตั๊กเเละคุณบุญชัย ตระกูลคงมาลัย ก็ให้คำสอนพูดกับตั๊กว่า ต่อไปนี้ตั๊กต้องเป็นคนของ ตระกูลเบญจรงคกุลเเล้วนะเเต่ก็ยังมี คงมาลัยอยู่นะ ปีนี้ปีที่ 6 เเล้วทุกครั้งที่รู้สึกไม่หมั่นใจกับชีวิตใหม่ๆก็คิดถึงคำพูดของคุณลุง คุณป้าทั้งหลาย พี่ตูน เซน พี่ๆ ก็ทำให้ชีวิตคู่ผ่านมาถึงปีนี้ปีที่6 ตระกูลคงมาลัยไม่รวยมากมายอาชีพหลักรับราชการ มีเป็นนักร้องก็ลุงเเอ๊ด พี่ตูน นักเเสดงก็ตั๊ก แต่ตระกูลเรารวยน้ำใจ ลุงเเอ๊ดใช้นามสกุลคุณปู่คือ โอภากุล เเต่ก็ไม่เคยทิ้งตั๊กกับเเม่เลย ตั๊กรักตระกูลคงมาลัย ถึงเเม้เเม่ตั๊กจะพาตั๊กหนีไปจากพ่อตั้งเเต่2ขวบ เเต่เเม่ก็เล่าความดีของพี่น้องพ่อให้ฟังเสมอ นั้นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ตั๊ก รู้จักญาติพี่น้องน้อยไป เเต่พอได้รู้จักเเล้วทุกคนก็รักเเละเเคร์กัน ขอบคุณคะ ขอบคุณ บรรพบุรุษบรรพชนต้นตระกูลเเละเเม่ พ่อ ที่ทำให้มีตั๊กบงกช คงมาลัย ###ตอนนี้ เบญจรงคกุลเเล้ว

พี่ตูนพี่ชายที่เเสนดีเเต่ก่อนพอรู้ว่าเราเป็นญาติกันก็ตอนพี่ตูนมาเป็นนักร้องเเล้ว ตั๊กก็จะตามพี่ตูนไปเกือบทุกที่ที่พี่ตูนไปร้องเพลงตามที่ต่างๆตามร้านพี่ตูนจะบอกพูดบนเวทีว่าวันนี้น้องสาวผมมาเชียร์ เเละรู้ว่าตั๊กชอบเพลงของแร็ปเปอร์ เอ็มมิเน็ม พี่ตูนจะร้องให้ ซึ่งจะบอกว่าพี่ตูนร้องเเร๊ปเก่งกว่า เเร็ปเปอร์บางคนอีก จริงๆนะ เสียงดีมาก ตั๊กจะอยู่รอจนพี่ตูนเล่นเสร็จ ถึงกลับบ้าน ก่อนกลับทุกครั้งพี่ตูนจะกอด เวลาผ่านเร็วมาก ตอนนี้พี่ตูนเป็นมากกว่าพี่ชายซุปสตาร์แล้ว ตอนนี้พี่ตูนต้องรับผิดชอบเยอะมากมาย เเต่ตั๊กก็ยังชอบฟังเพลงพี่เกือบทุกวัน พี่ตูนเป็นคนถ่อมตัว ทั้งที่จบจุฬาเกียรตินิยมอันดับ1 เป็นนักบินด้วย ครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกับพี่ตูนคืองานวันเกิดลุงเเอ๊ด พี่ตูนเห็นตั๊กอ้วนจึงถามว่า ตั๊ก มันจะไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมเเล้วใช่มั๊ย ตั๊กได้ยินเเล้วถามกลับว่า เราก็เหมือนเดิมเเต่พี่คงไม่กอดตั๊กเหมือนตอนเด็กเเล้วหนิ พี่ตูนบอกไม่ใช่ พี่หมายถึง หุ่นตั๊ก  ตั๊กยอมรับว่าโกรธพี่ตูนมาก และคิดในใจว่าจะไม่คุยกับพี่ตูนเเล้วคนไรมาว่าเค้าอ้วน 

ขอบคุณที่มา bong_kod_tak

ขอบคุณภาพสวยๆ  ahakornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ