ซู้ดปากกกกก!!!แอฟ ถึงกับอึ้ง ตอบทั้งน้ำตา โดนนักข่าวถามสะกิดก้นบึ้งหัวใจ(รายละเอียด)

Publish 2017-11-22 16:31:44

ถามจะกลับมาเป็นครอบครัวได้อีกหรือไม่ แอฟกล่าวว่า ไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม คำตอบนี้เป็นการยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าความสัมพันธ์ทั้งคู่จบลงแล้ว

นางเอกสาว ‘แอฟ ทักษอร’ เปิดใจครั้งแรก หลังมีกระแสข่าวลือจดทะเบียนหย่าสามี ‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’ โดยนางเอกสาวเผยว่า ตอนนี้ยังไม่หย่า ส่วนสถานะครอบครัวกับสงกรานต์ ยังเหมือนเดิมที่เคยเล่าให้ฟัง โดยแยกกันอยู่มาเกือบปีแล้ว ปัญหามาจากหลายอย่าง ซึ่งตอบยาก แต่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่มาถึงจุดนี้ก็ต้องทำให้ดีที่สุด

เมื่อถามว่ามีมือที่สามเข้ามาหรือไม่ แอฟกล่าวว่า ขอตอบในส่วนของแอฟ ไม่อยากคิดเรื่องที่ผ่านมาแล้ว ขอโฟกัสที่ลูก เพราะเป็นผู้หญิงเลี้ยงลูกคนเดียวก็ยิ่งใหญ่แล้ว ไม่อยากเสียพลังใจ

เมื่อถามจะกลับมาเป็นครอบครัวได้อีกหรือไม่ แอฟกล่าวว่า ไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม สำหรับแอฟทุกอย่างเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น ไม่ได้คิดอะไรไปมากกกว่าทำวันต่อวันให้ดีที่สุด พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อลูกเมื่อถามถึงเรื่องที่พ่อของสงกรานต์พูดถึงเรื่องที่เจอเครื่องสำอางค์ผู้หญิง แอฟกล่าวว่า เป็นสิ่งที่ท่านพูด แอฟไม่ได้พูด จะให้อธิบายแทนใครไม่ได้

เมื่อถามว่าอนาคตจะกลับมาเป็นสามีภรรยาได้อีกหรือไม่ แอฟกล่าวว่า ตอนนี้ไม่มีวันเป็นเหมือนเดิม


ซึ่งตัวเองก็เคยร้องไห้แต่มันนานมากแล้ว เรื่องนี้ผ่านมาปีกว่าแล้ว แยกกันอยู่มาเกือบปีแล้ว ซึ่งตอนนี้สภาพจิตใจยังดี เพราะคนเป็นแม่จะไม่จมกับตัวเอง เมื่อถามว่าสงกรานต์เป็นสามีที่ดี แอฟกล่าวว่า มีทั้งดีและไม่ดี แต่แอฟก็ยังให้เกียรติติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

ติดตามข่าวอื่นๆ