ขำหนักมาก !!! เมื่อ หมอก้อง นั่งพัก...มีเด็กน้อยวิ่งมาให้เซ็นลูกบอล...แต่เมื่อเรียกชื่อเท่านั้นล่ะ? ความฮาบังเกิด!?! (รายละเอียด)

ขำหนักมาก !!! เมื่อ "หมอก้อง" นั่งพัก...มีเด็กน้อยวิ่งมาให้เซ็นลูกบอล...แต่เมื่อเรียกชื่อเท่านั้นล่ะ? ความฮาบังเกิด!?! (รายละเอียด)

Publish 2017-11-22 17:53:45

สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว จากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึง เหนือสุดแดนสยาม ของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย โดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่ง ที่ ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ซึ่งการก้าวครั้งนี้เป็นก้าวที่ไกลที่สุดในชีวิตของ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากการวิ่ง เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน และต้องการความช่วยเหลือ พร้อมทั้งแรงสนับสนุนจากคนไทยทุกคน ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาและคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ดีขึ้น รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ หมอ พยาบาลผู้เสียสละทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

 โดยตลอดเส้นทางในทุกๆวันที่ผ่านมา ได้มีเรื่องราวมากมายให้ทุกคนได้ยิ้มและซึ้งจนน้ำตาไหลก็มี ซึ่งมีทั้งประชาชน คนหนุ่มสาว ผู้สูงอายุ ลูกเด็กเล็กแดง ออกมาให้กำลังใจ ต้อนรับพี่ตูนอย่างไม่ขาดสาย รวมทั้งเหล่า ดารา นักแสดง เข้าร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวกับ ตูน บอดี้สแลม กันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

 

 

 


ล่าสุด หมอก้อง สรวิชญ์ ที่เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้าร่วมออกวิ่งไปกับ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการก้าวคนละก้าว ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวสุดฮาขณะที่ตนนั้นได้นั่งพักวิ่ง โดยหมอก้องเล่าว่า "แอบปาปาราซซี่มา ... ขณะพักจากการวิ่ง set2 วันก่อน ระหว่างนั้นมีเด็กวิ่งเข้ามาหาบอกว่าหมอโอ๊คช่วยเซนต์ลูกบอลให้หน่อยครับ เราจึงตั้งใจเซนต์ลงไปว่า... OAK SMITH" งานนี้ทำชาวเน็ตขำกันท้องแข็ง เพราะหมอก้องก็ทำเนียนไปกับหนูน้อยด้วย กลายเป็นหมอโอ๊ค สมิทธิ์ แฟนโอปอล์ไปตั้งแต่เมื่อไหร

ขอบคุณที่มา kong_sarawit / meowpawanrat /oak_smith


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน