ซึ้งสุดใจ!!! "ก้อย รัชวิน" เผยเหตุผลเดียวที่จะทำให้หนูไม่มีความสุข! ...ทำกระหึ่มทั้งโซเชียล !?! (รายละเอียด)

Publish 2017-11-22 21:22:33

สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว จากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึง เหนือสุดแดนสยาม ของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย โดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่ง ที่ ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ซึ่งการก้าวครั้งนี้เป็นก้าวที่ไกลที่สุดในชีวิตของ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากการวิ่ง เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน และต้องการความช่วยเหลือ พร้อมทั้งแรงสนับสนุนจากคนไทยทุกคน ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาและคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ดีขึ้น รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ หมอ พยาบาลผู้เสียสละทั่วประเทศ

 

 

 

 

 
โดยตลอดเส้นทางในทุกๆวันที่ผ่านมา ได้มีเรื่องราวมากมายให้ทุกคนได้ยิ้มและซึ้งจนน้ำตาไหลก็มี ซึ่งมีทั้งประชาชน คนหนุ่มสาว ผู้สูงอายุ ลูกเด็กเล็กแดง ออกมาให้กำลังใจ ต้อนรับพี่ตูนอย่างไม่ขาดสาย รวมทั้งเหล่า ดารา นักแสดง เข้าร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวกับ ตูน บอดี้สแลม กันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

 

 

 


ล่าสุด วันที่ 21 พ.ย. 60 "ตูน บอดี้สแลม" ได้มีอาการบาดเจ็บที่ขาในขณะที่วิ่งอยู่ที่บ้านบางแหวน ต.ปากคลอง อ.ประทิว จ.ชุมพร  จึงได้ยกเลิกการวิ่งในวันนี้และขอปรับแผนการวิ่ง และจะกลับมาวิ่งอีกที่ในวันที่ 25 พ.ย. 


ต่อมา "ก้อย รัชวิน" ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ถึง ตูน บอดี้สแลม ที่ทำให้บรรดาชาวเน็ตถึงกับกดไลค์กันแบบรัวๆ โดยก้อยได้ระบุข้อความว่า...

เหตุผลเดียวที่จะทำให้หนูไม่มีความสุขในการทำสิ่งนี้ คือการต้องเห็นพี่เป็นทุกข์ 
ไม่ว่าจะทุกข์กาย หรือ ทุกข์ใจ
เพราะความสุขของหนู คือการได้เห็นพี่มีความสุข 
ในทุกๆวัน...
.

พักผ่อนเยอะๆ รักษาร่างกายให้ดีๆ
ยังมีคนอยากเห็น "รอยยิ้ม" ของพี่อีกเยอะ
.
.
รัก :)
.
.
#ก้าวคนละก้าว
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ 
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน 
Credit : ขอบคุณเจ้าของภาพนะคะ 

 

ขอบคุณที่มา rachwinwong

ขอบคุณภาพสวยๆ  ahakorn / EUREKAติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ