แฟนคลับเฮสนั่นโซเชียล!!! "บัวขาว" ประกาศ พรุ่งนี้เจอกัน...วิ่งสมทบ "ตูน บอดี้สแลม" ลั่นใครอยากเหนี่ยวเซลฟี่เจอกัน! งานนี้พี่ตูนรีบโพสต์ไอจี

Publish 2017-11-24 14:40:44

สำหรับโครงการก้าวคนละก้าวของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัยโดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่งที่ป้ายใต้สุดแดนสยาม ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตรตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากกรวิ่งไปช่วยสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ

 

 

 

 

 
โดยตลอดเส้นทางในทุกๆวันที่ผ่านมา ได้มีเรื่องราวมากมายให้ทุกคนได้ยิ้มและซึ้งจนน้ำตาไหลก็มี ซึ่งมีทั้งประชาชน คนหนุ่มสาว ผู้สูงอายุ ลูกเด็กเล็กแดง ออกมาให้กำลังใจ ต้อนรับพี่ตูนอย่างไม่ขาดสาย รวมทั้งเหล่า ดารา นักแสดง เข้าร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวกับ ตูน บอดี้สแลม กันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ในเพจเฟซบุ๊ก "Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)" ของ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ได้โพสต์คลิปและข้อความเตรียมสมทบวิ่งกับ "ตูน บอดี้สแลม"  หลังจาก ที่มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในไลฟ์สดว่าอยากให้ บัวขาวมาร่วมวิ่งด้วย ซึ่งทางบัวขาวได้เห็นคลิปดังกล่าวที่ทางทีมงานได้พูดถึง พร้อมชักชวนตน จึงได้อัดคลิป แล้วบอกว่าตนรู้สึกดีใจมาก ซึ่งตนเป็นแฟนคลับและชื่นชอบ ตูน บอดี้สแลม อยู่แล้ว พอตนได้ยินคลิปดังกล่าวแล้วรู้สึกว่าตนต้องไปร่วมโครงการอย่างแน่นอน โดยคาดว่าจะร่วมวิ่ง ช่วง ปราณบุรี-หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ทั้งนี้ได้ระบุข้อความว่า " เจอกันครับพี่ตูน ช่วง ปราณบุรี-หัวหิน "
#ก้าวคนละก้าว
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

 

 


แต่ล่าสุด ในเพจเฟซบุ๊ก "Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)" ได้โพสต์ภาพและข้อความว่า "พรุ่งนี้ เจอกันครับ 25 พ.ย. 60 เวลา 04.00 น. รร.วัดบางแหวน ต.ปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร ใครอยากเหนี่ยวเซลฟี่เจอกัน"

ในขณะที่ ตูน บอดี้สแลม ได้โพสต์รูปที่ถ่ายเซลฟีี่กับ บัวขาว เช่นกัน โดยได้ระบุข้อความว่า พี่ @buakaw1 แวะมาให้กำลังใจ...รัก 

ขอบคุณที่มา Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) / artiwaraติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ