นาทีหวีดระทึก !?! คุณป้ารถล้มลื่นไถลติดใต้ท้องรถ นักเรียนสาวรีบมุดเข้าไปช่วยจนเปื้อนไปทั้งตัว....ไม่เคยรู้จักกันแต่ทำให้ถึงขนาดนี้! (มีภาพ)

Publish 2017-11-25 09:50:33

ขอชื่นชมนางฟ้าใจดีคนนี้จากหัวใจ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊ก เจ้าพ่อคลิปเด็ด ได้แชร์เรื่องราวจากทางผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งเล่าเหตุการณ์สุดระทึกขวัญเมื่อมีคุณป้าคนหนึ่งขับรถจักรยายนต์ผ่านหน้าร้านก่อนจะเสียหลักลื่นล้ม เนื่องจากหน้าร้านมีการเทน้ำมันหรืออาจะเป็นยางมะตอยราดไว้ทำให้ถนนค่อนข้างลื่น เมื่อคุณป้าล้มก็ได้ลื่นไถลเข้าไปติดอยู่ใต้ท้องรถโดยส่วนหัวอยู่ตรงขอบล้อพอดิบพอดีทำเอาผู้เห็นเหตุการณ์ใจหายใจคว่ำกันยกใหญ่ทว่าเคราะห์ดีที่คุณป้าสวมหมวกกันน็อคไว้จึงไม่ทำให้บาดเจ็บมากนัก พลเมืองดีแถวนั้นจึงช่วยกันยกรถยนต์ขึ้นเพื่อช่วยเหลือ และหนึ่งในพลเมืองดีก็มีเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งได้มุดเข้าไปใต้ท้องรถเพื่อช่วยดึงคุณป้าออกมาโดยไม่สนว่าชุดเครื่องแบบที่ใส่อยู่จะเลอะไปด้วยคราบน้ำมันสีดำแทบทั้งตัว ที่สำคัญเด็กนักเรียนคนนี้ไม่เคยรู้จักกับคุณป้ามาก่อนแต่ด้วยจิตใจที่ดีงามทำให้เธอยื่นมือเข้าช่วยอย่างเต็มที่จนเกิดเป็นภาพที่เห็นแล้วรู้สึกดีและภูมิใจในตัวนักเรียนคนนี้อย่างสุดซึ้ง

เจ้าของเรื่องราวได้เล่ารายละเอียดไว้ว่า น้องสาวคนนี้เป็นผู้เสียสละไม่กลัวชุดเปื้อนสักนิดเพื่อช่วยชีวิตของป้า มุดเข้าไปเอาป้าออกมา (พวกเราช่วยกันโดยที่ไม่รุ้จักกัน) ขอปรบมือดังๆ แชร์รัวๆให้เด็กน้อยคนเก่งของเราค่ะ #เทคนิคบุรีรัมย์. เด็กเขามีคุณภาพจริงๆ

เหตุเกิดหน้าร้าน ป้ารถล้มลื่นไหลไปอยู่ใต้ท้องรถ หัวอยู่ตรงขอบล้อรถยนต์พอดี โชคดีที่ป้าใส่หมวกกันน๊อค ... ช่วยกันยกรถยนต์ด้วยกำลังของคนเพื่อช่วยป้าออกมา 


งานนี้ได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆโดยพากันชื่นชมการกระทำของเธอที่สวยทั้งหน้าตาและจิตใจ รวมถึงพากันอวยพรให้ชีวิตของนักเรียนคนนี้พบเจอแต่สิ่งดีดีจากความดีที่เธอได้ทำนั่นเอง

 

ขอบคุณ เจ้าพ่อคลิปเด็ด 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน