แชร์สนั่นโซเชียล!!! เมื่อพ่อกำลังไปเข้าเวร...เห็นลูกสาวเต้น"ปานามา" เท่านั้นล่ะ...พ่อลูกบอกได้คำเดียวจัดให้หมดเอว!?! (มีคลิป)

Publish 2017-11-25 17:44:38

วันที่ 25 พ.ย. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ" ได้โพสต์คลิปและข้อความว่า แห่ชมคลิป สองพ่อลูกตำรวจแดนซ์เพลงดังปานามา ผู้คนในสังคมออนไลน์ แชร์คลิปวีดีโอ ความน่ารัก ความน่าเอ็นดูของระหว่างพ่อกับลูก ที่กำลังเต้นในท่าเต้นสุดฮิตของเพลงแดนซ์ที่กำลังโด่งดังมากที่สุด คือ เพลงปานามา ของ MR .BOOCH TV โดยมี สิบตำรวจโท วีระพงษ์ คูณขุนทด ผบ.หมู่งานจราจร สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ร่วมเต้นกับลูกสาวคือ น้องกะทิ ก่อนเจ้าตัวจะออกไปเข้าเวรทำงาน

 

 

 
โดยผู้โพสต์คือ ภรรยา ระบุข้อความว่า “ ปลดปล่อยทุกข์โศก เตรียมตัวทำงานซิจ๊ะ วันเสาร์หรรษา # น้องกะทิพ่อเขาซาย “ จากการสอบถาม ทราบว่า ในช่วงเช้าที่ผ่านมา สิบตำรวจโท วีระพงษ์ จะออกไปเข้าเวรทำงาน ในขณะน้องกะทิ ลูกสาวกำลังเต้นอยู่เลยชวนพ่อเต้นด้วย  #สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ #เพลงปานามา #ตำรวจ #สถานีตำรวจภูธรปากช่อง #จังหวัดนครราชสีมา

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ต่างชื่นชมความน่ารักของสองพ่อลูกอย่างมาก 

 

 

ขอบคุณที่มา สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ / Sumalee Patomgullavatติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ