รู้แล้วรีบแชร์ด่วน!! "อ.นำ เสขบุคคล" เผยดวงชะตาประจำเดือนอ้าย ชี้ คนเกิดวันต่อไปนี้ มีเกณฑ์ดวงการเงินดี การงานเด่น รีบเช็คด่วน

Publish 2017-11-26 15:01:08

ในช่วงที่เศรษฐกิจซบเซา ต่างคนต่างเร่งที่จะทำมาหากิน เพื่อที่จะได้มีเงินไว้เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง ซึ่งบางคนต้องให้ความพยายามอย่างมากถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ขณะที่บางคนก็ยังไม่สมหวัง แต่ทั้งนี้ "อาจารย์นำ เสขบุคคล" แห่ง Horosociety199 ได้ออกมาทำนายดวงชะตาของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำเดือนอ้าย ปีจอ ว่าดวงชะตาของใครจะมีโชคลาภ และเงินทองพร้อมวิ่งเข้าหา การงานดี ความรักเด่น ซึ่งมีดังต่อไปนี้

 


  

1. ท่านที่เกิดวันจันทร์ 

ท่านมีเกณฑ์เกี่ยวกับการลงทุน กิจการค้าขายอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสร้างรายได้มากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็มีเกณฑ์เสียหายทางการเงินด้วยเพราะมีปัจจัยเสี่ยงต่อระบบสินเชื่อ - เครดิต ดังนั้นต้องวางแผนในการใช้จ่ายให้ดี ส่วนดวงมีทั้งเรื่องที่ดีและเสียเข้ามาพอๆ กัน มีโอกาสได้โชคลาภ มีความรักใหม่ หรือมีบุตรหลานเพิ่ม ถ้ากิจการไม่ก้าวหน้ามีจุดติดขัดให้หมั่นทำบุญให้มากหรือบ่อยๆในช่วงนี้ แล้วจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ 

 

 

2. ท่านที่เกิดวันอังคาร 

ท่านจะมีความสำเร็จในหน้าที่การงานมากขึ้น ฐานะหรือตำแหน่งหน้าที่การงานจะเป็นในทิศทางบวก กิจการดี มีโอกาสซื้อที่ดิน รถ หรือบ้านใหม่ มีความราบรื่นในชีวิต ได้เดินทางไกล แต่ให้ระวังคนรอบข้าง คนใกล้ชิดจะนำปัญหามาให้ รวมถึงปัญหาที่เกิดจากความประมาท ใจร้อน อุบัติเหตุ ตลอดจนปัญหาเชิงชู้สาวหรือความขัดแย้งกับเพศตรงข้าม สุขภาพอาจมีการเจ็บป่วย มีเกณฑ์โยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงด้านที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน จะมีความเหน็ดเหนื่อยและลำบากใจเกี่ยวกับเพื่อนพ้องบริวาร ผู้ใหญ่ หรือ เจ้านาย

 

 

3. ท่านที่เกิดวันพุธ 

ท่านมีเกณฑ์การงานที่โดดเด่น การขยายกิจการ การงานคล่องตัวมากขึ้น มีโอกาสสร้างฐานะได้ดี ได้เดินทางไกลหรือย้ายถิ่นฐาน ในด้านความรักที่เข้ามาก็ต้องการความโปร่งใสชัดเจน มิเช่นนั้นจะเป็นความรักแบบฉาบฉวย ทำให้โกลาหลร้อนใจ รวมทั้งให้ระวังเรื่องคดีความหรือความแตกแยกในครอบครัว ช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่อารมณ์จะหงุดหงิดได้ง่ายขึ้น พ่อแม่ หรือผู้ใหญ่ในครอบครัวจะเจ็บป่วย ระวังการกระทบกระทั่งทางด้านคำพูดกับผู้อื่น ต้องใช้ความอดทนอดกลั้น  

 

 

4. ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี 

ท่านมีเกณฑ์สร้างหรือขยายกิจการและโครงการใหม่ๆ มีความก้าวหน้า มีโชคลาภ มีรถ มีบ้าน มีโอกาสได้พบความรักดีๆ มีเกณฑ์ได้บุตรหลาน เรียกว่าจะเกิดสิ่งที่ดีๆ ขึ้นในชีวิต ขอให้หมั่นทำบุญเข้าวัดปฏิบัติธรรมจะช่วยให้ชีวิตเจริญ จะทำกิจการงานสิ่งใดก็ล้วนแต่สำเร็จผลที่ดี แต่ให้ระวังการใช้จ่าย หากวางแผนไม่ดีมีเกณฑ์จะเป็นหนี้สินได้ เพราะเป็นช่วงเวลาที่กำลังคิดถึงความมั่นคงของชีวิต มีความกระตือรือร้นมากขึ้น สู้ชีวิตมากขึ้น 


 

5. ท่านที่เกิดวันศุกร์ 

ท่านมีเกณฑ์ซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยใหม่ หรือมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ที่อยู่อาศัย มีโอกาสเดินทางต่างประเทศ จะได้ลงทุนเพิ่มหรือเกิดผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นแม้จะมีปัญหาติดขัดบ้างเพราะมีภาระค่าใช้จ่ายสูง ลงทุนสูง จึงควรระวังปัญหาการบริหารเงิน ช่วงนี้มีเกณฑ์เหน็ดเหนื่อยมากขึ้น มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้นในทางที่เป็นปัญหาให้แก้ไขที่มากมาย ให้ระวังเรื่องการขัดแย้ง ต้องโทษ มีคดีความ หรือมีคนคิดร้าย ถูกใส่ร้ายใส่ความ 

 

 

6. ท่านที่เกิดวันเสาร์ 

ท่านมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานและเกิดความมั่นคง มีการซื้อบ้าน ซื้อรถ จะได้เดินทางไกล ใครที่โสดอยู่ก็จะมีความรักเข้ามา คนมีแฟนก็มีเกณฑ์ได้แต่งงานสูง แต่ระวังปัญหาการทะเลาะกันเพราะความหึงหวง อารมณ์ร้อน การระแวงที่เกินเหตุ ควรระวังเรื่องสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามให้ดี ห้ามผิดศีลธรรมหรือผิดคู่ครองเด็ดขาด ระวังปัญหามือที่สามเข้ามาทำร้าย ถ้าไม่อยากให้หน้าที่การงานมัวหมองอย่าทำในสิ่งที่ผิดๆทั้งหลาย 

 

 

7. ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ (6.00-18.00) 

ผลประโยชน์ รายได้ มีเกณฑ์ขยับตัวดีขึ้น การเงิน โชคลาภก็จะดีขึ้นด้วย แต่ต้องรู้จักวางแผนการใช้เงิน จะประสบความสำเร็จ โชคดี และร่ำรวย มีโอกาสได้เปิดกิจการใหม่ เพราะมีดวงขยายตัวทางด้านการเงิน การค้า การลงทุน มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ แต่อย่าประมาทถ้าใช้เงินโดยไม่วางแผนอาจเกิดปัญหาได้ มีเกณฑ์ที่จะได้บ้านใหม่ หรือเดินทางไกลไปต่างประเทศ ท่านที่ยังโสดอยู่มีโอกาสแต่งงานหรือมีบุตรด้วย

 

 

8. ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ (เวลา 18.00 ถึง05.59 ของเช้าวันจันทร์) 

ท่านมีเกณฑ์ได้ซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยใหม่ รวมถึงรถใหม่ งานใหม่ที่มั่นคงขึ้น สร้างฐานะได้ดีขึ้น หากต้องการเพิ่มพูนความรู้ก็มีโอกาสด้านการเรียนการศึกษาเข้ามา จะได้รับความสำเร็จที่ดี เช่น เลื่อนตำแหน่ง และมีชื่อเสียง ให้ระวังเรื่องสุขภาพ จะเจ็บป่วยไม่สบายง่าย รวมถึงการเสียของรักหรือพลัดพรากจากคนรัก รวมถึงให้ระวังโดนเพื่อนพ้องเอารัดเอาเปรียบหรือทำให้เกิดปัญหาความวุ่นวาย ช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดปัญหาในครอบครัว ทะเลาะกับคู่ครองคนรัก จะมีการออกจากงานที่เก่าไปเพื่อไปหางานใหม่ๆซึ่งมีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีกว่าเดิม

 

ขอบคุณ FB :  Horosociety199

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน