เพจดังแฉธุรกิจขายฝัน...แหกตา จกตา ทำเป็นขบวนการ คนที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ก็จะตกเป็นเหยื่อ(รายละเอียด)

เพจดังแฉ"ธุรกิจขายฝัน"...แหกตา จกตา ทำเป็นขบวนการ คนที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ก็จะตกเป็นเหยื่อ(รายละเอียด)

Publish 2017-12-01 19:14:17

วันที่ 1 ธ.ค.60 ในเพจ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความ ระบุว่า...

สวัสดีครับพี่ควีน พอดีผมมีประสบการณ์ตรงธุรกิจขายฝันมาแชร์
เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อ2ปีที่แล้วผมได้เข้าไปในบริษัทนี้มา ซึ่งคนที่พาไปเป็นเพื่อนแฟนผมเอง บอกอยากรวยไหมถ้าอยากรวยเข้ามาฟังงานดิวงานให้ส่วนตัว(ในใจตอนนั้นรู้สึกแม่งดีมาก) สักพักมีหน้าม้าเดินไปเดินมาทำตัวเป็นเศรษฐีอายุน้อยร้อยล้านเพื่อให้เราเชื่อใจว่าได้เงินจริงๆ บอกเราว่า เงินได้อาทิตย์ละ4500-6000ต่ออาทิตย์(เป็นใคร ใครไม่เอามั้งวะ)
สักพักก็อธิบายงาน เอาคร่าวๆคือให้เราขายสินค้าบอกว่าถ้าขายไม่ได้จะมีวิธีขายให้ แล้วจะส่งลูกค้ามาให้เราในกรณีที่ขายไม่ได้จนเราหลงเชื่อเราบอกเราไม่มีกำลังลงทุนหรอกนะเงินเยอะขนาดนั้น แม่งถามเราว่าทองที่ใส่อะของจริงป่าว? เราก็บอกจริง แปปเดียวแม่งพาขึ้นรถไปจำนำเลย จำได้แม่นเลยว่าจำนำสร้อยกับแหวนไป เหลือตุ้มหูไว้ข้างนึงแม่งก็จะเอา5555 โดนไปทั้งหมด28,000ถ้วนเรื่องมันก็ผ่านมา2ปีแล้วแหละจนเมื่อวานมีคนโพสอวดรวยนู้นนี่นั้น จนเกิดเป็นปัญหาใหญ่ทางโลกโซเชียล ล่าสุดคนโพสคนนั้นลบโพสไปละไม่รู้สาเหตุจ้า เลยมีคนดีแคปหน้าจอไว้เพราะรู้ว่าแม่งต้องลบโพสแน่ๆ ละที่สุดก็ลบจริง ส่วนตัวไม่ได้เกียดบริษัทอะไรขนาดนั้นนะแต่เกลียดตรงที่พวกมึงรวมหัวกันหลอกลวงคนอื่น บางคนเขาอยากจะมีเงินจริงๆเพื่อไปเลี้ยงดูพ่อแม่จริงๆมึงก็ไปหลอกเขา
ที่โดนกับตัวคือให้ไปหลอกญาตตัวเอง ผมตัดสินใจออกจากที่นั่นทันที่ได้คอลลาเจนมา25กล่อง กูทิ้งหมด! 


หลอกเรายังพอทนแม่งสอนเราให้ไปหลอกคนอื่นอีก หลอกหมดชวนให้มาทำงานให้หมด บอกจะพาไปเที่ยวเมืองนอกบ้าง ขึ้นเรือสำราญบ้าง ควย! ให้ชวนเพื่อนชวนญาติคือทำทุกทางให้คนที่ต้องเป็นเหยื่อมาบริษัทให้ได้ ถามว่าทำไมผมต้องออกมาเดือดร้อน? ผมโดนกับตัวเองไงครับโดนไปเยอะ คนที่เขาไม่รู้อีโหน่อีเหน่ก็จะตกเป็นเหยื่อ พวกรวยๆก็มีอยู่แต่ในนั้นมันจะรวยจริงๆสักกี่คน? ถ้าไม่อยากให้ใครเดือดร้อนก็ช่วยแชร์ไปหน่อยครับ น่ากลัวกว่าผีก็พวกแม่งนี้แหละ เรื่องมันมีอีกเยอะอยากรู้โทรมา
#2ปีที่กูรอคอยคงใกล้ความจริงละ
#มีบริการพาไปจำนำทองด้วยนะจ้ะ
#28000ของกูที่เสียไปได้แต่ความตอแหลกลับมา
#แค้นมาก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน